Liên Quân Mobile: Nhìn thấy Kil’Groth, các vị tướng này chỉ có thể chạy “rẽ đất”

Kil‘Groth sở hữu bộ kỹ năng kháng hiệu ứng và tốc độ đánh cực nhanh trong Liên Quân Mobile.

Chỉ vừa mới ra mắt, nhưng Kil’Groth đã được nhìn nhận như một gã đồ tể cực kỳ khó bị đánh bại trong Liên Quân Mobile và nhận được sự ưa thích của rất nhiều kiện tướng. Bên cạnh tạo hình đậm chất chiến đấu và hung hãn, bộ kỹ năng của Kil’Groth còn vô cùng mạnh mẽ và giúp hắn càn lướt trong giao tranh cực kỳ tốt. Có lẽ vì thế, mà những vị tướng sau đây, chỉ cần nghe thấy cái tên Kil’Groth từ bên phía đối thủ thôi là đã đủ để thấy ngán ngẩm rồi.

Lauriel

Vị thiên sứ này được đánh giá cao nhất ở khả năng cơ động, ám sát cũng như việc cò quay đối thủ tới chết với khả năng hồi chiêu đáng nể từ các kỹ năng của mình. Đặc biệt là khi đứng ở trong vòng sức mạnh của chiêu cuối Phán Xét, sức mạnh của Lauriel càng trở nên bá đạo hơn nữa.

Nhưng mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa, khi mà Lauriel phải đối mặt với gã quái vật Kil’Groth. Trước hết, Lauriel chỉ sở hữu duy nhất hiệu ứng làm chậm, và điều này sẽ nhanh chóng bị vô hiệu hóa khi Kil’Groth kích hoạt chiêu cuối Ác Mộng Biển Khơi, thứ giúp hắn tăng thêm tới 80% tốc chạy. Khoảng cách hiệu lực của Đôi Cánh Thuần Khiết là không đủ để giúp Lauriel có thể giữ khoảng cách tốt với Kil’Groth, đặc biệt là khi tốc độ di chuyển của con quái vật kia đã được tăng lên đáng kể.

Mà nên nhớ rằng, Lauriel không thuộc mẫu tướng dồn sát thương hạng nặng, và vì thế, sức hồi phục của Kil’Groth từ Mâu Thần Lực hoàn toàn đủ để giúp hắn có thể tự tin đối mặt với Lauriel trong bất kỳ tình huống nào.

Aleister

Có thể nói, vị tướng sợ Kil’Groth nhất trong Liên Quân Mobile không phải ai khác mà chính là Aleister. Từ trước tới nay, gã pháp sư có tạo hình giống với Loki trong các siêu phẩm của Marvel vẫn nổi tiếng bởi các hiệu ứng khống chế cứng, cũng như giữ chân đối thủ. Đặc biệt là chiêu cuối Nhà Tù Ma Thuật đã trở thành thương hiệu riêng của vị tướng này.

Nhưng đối với Kil’Groth, hiệu ứng khống chế đơn thuần là vô nghĩa. Không chỉ giải ngay tức khắc được các hiệu ứng khống chế đang tác dụng lên bản thân, Kil’Groth khi kích hoạt Ác Mộng Biển Khơi còn nhận được thêm 6 giây tiếp theo miễn hoàn toàn hiệu ứng khống chế. Mà đối với Aleister, hiệu ứng khống chế là tất cả những gì mà hắn có. Thế nên, nhìn thấy Kil’Groth thì có lẽ người chơi Aleister chỉ nên đứng xa xa và cố gắng lẩn càng nhanh càng tốt mà thôi.

Raz

Có thể khẳng định 1 điều rằng, Kil’Groth không bao giờ sợ bất kỳ vị tướng pháp sư nào trong Liên Quân Mobile. Từ mẫu tướng cấu rỉa như Ignis, Natalya cho tới các vị tướng sở hữu khả năng dồn sát thương tốt như Zill và thậm chí là cả Raz.

Nếu nói về các pháp sư hiện thời của Liên Quân Mobile, có lẽ Raz là vị trí sát thủ được ưa thích nhất, với khả năng làm bốc hơi đối thủ chỉ sau một bộ combo của mình. Nhưng đó là với những nạn nhân khác, còn Kil’Groth lại là một cái tên hoàn toàn đặc biệt. Khả năng làm chậm của Raz nhờ vào Cú Đấm Chân Không sẽ chẳng nghĩa lý gì khi Ác Mộng Biển Khơi mang lại cho gã quái vật kia tới 80% tốc độ di chuyển. Cú Đấm Thăng Hoa thì càng không nói, khi hiệu ứng khống chế với Kil’Groth là vô nghĩa.

Thậm chí, khi xả hết cả bộ kỹ năng mà không thể kết liễu Kil’Groth, Raz hoàn toàn có khả năng bị lật kèo một cách không thương tiếc. Đừng bao giờ bỏ qua lượng sát thương và tốc đánh cộng thêm của Kil’Groth với nội tại Áp Suất Biển Sâu của hắn. Mà với Mâu Thần Lực, lượng hồi phục của Kil’Groth, đặc biệt khi lượng máu của hắn còn dưới 50% là cực kỳ đáng nể. Chưa kể, Sóng Tử Vong với hiệu ứng làm chậm 25% là quá đủ để giữ chân Raz, và giúp Kil’Groth hạ sát gã quyền sư này nhờ những phát vả mâu mạnh mẽ của mình. Các kiện tướng khi sử dụng Raz đối đầu với Kil’Groth, có lẽ nên cân nhắc thật kỹ, và chỉ chắc chắn rằng khi đủ sức tiêu diệt gã quái vât này thì hẵng lao vào nhé.

Gildur

Nói tới Gildur, chúng ta nghĩ ngay tới vị tướng cực mạnh trong giao tranh nhờ khả năng khống chế đối thủ trên diện rộng và làm choáng từ xa. Nhưng như đã đề cập rất nhiều lần ở trên, đối với Kil’Groth, hiệu ứng khống chế đơn thuần chỉ là trò cười với hắn mà thôi.

Vương Quốc Vàng – thứ vũ khí nguy hiểm nhất của Gildur chẳng mang lại nhiều ý nghĩa khi Kil’Groth kích hoạt khả năng miễn nhiễm hiệu ứng khống chế của mình. Và tuy rằng không sở hữu những kỹ năng khống chế để có thể ngắt quãng việc sử dụng Vương Quốc Vàng của Gildur, nhưng Kil’Groth hoàn toàn có thể kết liễu đối thủ qua những chiêu đánh thường cơ bản đầy sức mạnh của mình. Đặc biệt, mẫu tướng bịch bông như Gildur càng là con mồi ưa thích của Kil’Groth, khi hắn có thể rất nhanh tích lũy đủ 8 điểm cộng dồn nội tại Áp Suất Biển Sâu của mình.

Ormarr

Tương tự như Gildur, Ormarr thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu hạng, cũng như tại đấu trường chuyên nghiệp chủ yếu nhờ vào sức mạnh tới từ nội tại của hắn. Cụ thể, với Uy Dũng, bất kỳ đòn đánh thường hay kỹ năng của Ormarr cũng đều có tỷ lệ làm choáng mục tiêu, cũng như gây thêm 15% lượng máu hiện tại của đối thủ thành sát thương.

Người khác có thể phần nào ngại Ormarr, nhưng Kil’Groth thì không. Trước cấp độ 4, gã đồ tể này còn có phần nào ngại Ormarr. Nhưng khi có chiêu cuối Ác Mộng Biển Khơi, Kil’Groth gần như chẳng để tâm quá nhiều tới mẫu tướng như Ormarr. Khả năng miễn nhiễm hiệu ứng khống chế mang lại cho hắn quá nhiều lợi thế, và cũng triệt tiêu luôn nguồn sức mạnh tới từ nội tại của Ormarr. Nếu làm một kèo đấu solo 1vs1 từ cấp độ 4, có lẽ gần như ai cũng tin rằng Kil’Groth sẽ là kẻ chiến thắng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, đấy là về những kèo đấu solo, còn bàn về đóng góp trong giao tranh, Ormarr có lẽ vẫn nhỉnh hơn so với Kil’Groth đôi chút.

Nguồn: http://game8.vn/game-mobile/lien-quan-mobile-nhin-thay-kilgroth-cac-vi-tuong-nay-chi-co-the-chay-re-dat-65690

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top