Liên Quân Mobile: Nạp 30 triệu đồng quay Kho Báu sẽ thu về những gì?

Vòng Quay Kho Báu là tính năng dành cho cả game thủ Liên Quân Mobile nạp tiền lẫn chơi “chùa”. Game thủ tham gia tính năng này chủ yếu bằng cách nạp thẻ lấy Quân Huy rồi dùng nó mua vé quay. Tùy vào may mắn của mỗi người khác nhau, được biểu thị ở thông số điểm Vận May mà chi phí họ bỏ ra để sở hữu 1 viên Đá Quý cũng dao động từ 1,2 – 1,8 triệu đồng. Với Đá Quý, game thủ Arena of Valor Việt Nam sẽ mua được những vị tướng hot pick và các skin siêu phẩm cực đẹp. Khác với diện game thủ có điều kiện nạp thẻ, những người chơi “chùa” chỉ hy vọng vào may mắn với những vé quay được mua bằng Ruby.

Liên Quân Mobile: Nạp 30 triệu đồng quay Kho Báu sẽ thu về những gì? - Ảnh 1.

Nạp 30 triệu đồng vào Liên Quân Mobile để có hơn 60 nghìn Quân Huy.

Vậy với một số tiền lớn, mà cụ thể là 30 triệu đồng nạp vào game để sở hữu hơn 60 nghìn Quân Huy thì người chơi sẽ thu về những gì từ vòng quay Kho Báu? Dưới đây là review của bạn youtuber Liên Quân Mobile nổi tiếng Tùng Xekô sau phi đã “đốt” hơn 64 nghìn Quân Huy với vòng quay Kho Báu. Account sở hữu lượng tiền ảo khủng này được Tùng Xekô chia sẻ là do một fan cung cấp và nhờ quay hộ.

Liên Quân Mobile: Nạp 30 triệu đồng quay Kho Báu sẽ thu về những gì? - Ảnh 2.

Sau khi mất cả giờ quay Kho Báu thì youtuber này thu về 100 nghìn vàng, 50 nghìn Ruby “tươi”.

Liên Quân Mobile: Nạp 30 triệu đồng quay Kho Báu sẽ thu về những gì? - Ảnh 3.
Liên Quân Mobile: Nạp 30 triệu đồng quay Kho Báu sẽ thu về những gì? - Ảnh 4.

Khoảng 150 viên ngọc cấp 3.

Nếu sử dụng 50 nghìn Ruby này mua vé quay Kho Báu dần trong nhiều ngày thì khả năng là chủ account trên sẽ nhận thêm 2 – 3 viên Đá Quý nữa tùy vào độ may mắn. Lượng vàng sau khi bán hơn 100 viên ngọc cấp 3 dư thừa cũng thu về 40 – 50 nghìn vàng nữa. Tổng cộng, lượng vàng nhận về sẽ ở khoảng trên, dưới 150 nghìn vàng. Số vàng này đủ để mua 75 – 80 viên ngọc cấp 3 các loại khác.

Kết luận: Với 30 triệu đồng nạp thằng vào game Liên Quân Mobile thì người chơi sẽ nhận được 20 viên Đá Quý, trung bình họ sẽ mất 1,5 triệu đồng/viên. Đồng thời, họ lại sở hữu lượng vàng đủ để hoàn thành 3 bảng ngọc cấp 3 “chuẩn”. Số Đá Quý lên tới 20 viên là quá đủ để họ mua hết các skin siêu phẩm và tướng trong Shop Đá Quý từ giờ tới hết năm 2018 và nửa đầu năm 2019 nữa. Việc sở hữu toàn bộ những item đắt giá cũng là cách tạo nên “đẳng cấp” cho một “dân chơi” Liên Quân Mobile.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top