Game MobileLiên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Lộ diện vị tướng có 'phong cách' giống Fiora trong LMHT

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Fiora “là một trong những tay kiếm đáng sợ nhất vùng Valoran, Fiora nổi tiếng với kĩ năng dùng kiếm với thái độ khinh khỉnh và đầy xảo trá của mình. Sinh ra trong gia đình nhà Laurent thuộc vương quốc Demacia, Fiora tiếp quản gia tộc từ tay cha mình dưới vết nhơ gần như hủy hoại toàn bộ thanh danh. Và Fiora cố gắng hết sức để khôi phục lại danh dự của gia đình cũng như đem đến lẽ phải tại vương quốc Demacia rộng lớn”. Cô nàng này là một kiếm sĩ tầm trung. Sở hữu bộ kỹ năng đơn giản, dễ đoán. Team phát triển Liên Quân Mobile – Arena of Valor có lẽ đã chọn Fiora làm nguồn cảm hứng để phát triển… Florentino.

Liên Quân Mobile: Lộ diện vị tướng có phong cách giống Fiora trong LMHT - Ảnh 1.

Fiora Ngự Lâm Quân (ảnh trên) và Florentino (2 ảnh dưới).

Việc Timi học hỏi phong cách tạo hình và kỹ năng chiến đấu của dàn tướng trong LMHT, rồi đưa chúng vào Liên Quân Mobile không phải là hiếm. Mà gần đây nhất là Amily Toái Tâm Cước “na ná” Camille. Vị tướng này là một sát thủ quyền cước, có điểm chung với Camille của LMHT khi sở hữu sức mạnh theo thiên hướng đấu sĩ/ cảm tử. Cách đây vài ngày, Florentino đã hiện diện ở máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile. Vị tướng này có tạo hình gốc mang phong cách Ngự Lâm Quân phương Tây với kỹ năng chiến đấu của một kiếm sĩ. Kết hợp với cái tên rất Châu Âu nên khá nhiều người chơi Liên Quân Mobile và cả LMHT khi chiêm ngưỡng Florentino sẽ liên tưởng tới ngay Fiora.

Liên Quân Mobile: Lộ diện vị tướng có phong cách giống Fiora trong LMHT - Ảnh 2.

Dù là nam, nhưng Florentino có nhiều hành động thể hiện sự nữ tính của mình.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất chỉ là… vấn đề giới tính. Nhưng mà khoan, nếu như Fiora là nữ thì Florentino cũng chưa hẳn là nam. Vì cứ nhìn cách “giới thiệu” bản thân của vị tướng Liên Quân Mobile này, game thủ sẽ cảm nhận được tính cách vô cùng… điệu đà, nữ tính.

Liên Quân Mobile: Lộ diện vị tướng có phong cách giống Fiora trong LMHT - Ảnh 3.

Dáng đứng rất yểu điệu của Florentino.

Liên Quân Mobile: Lộ diện vị tướng có phong cách giống Fiora trong LMHT - Ảnh 4.

Florentino được cộng đồng nghi là “nửa nạc, nửa mỡ”.

Florentino sở hữu bộ kỹ năng phục vụ tối đa hiệu quả cho những cú lướt, áp sát chớp nhoáng. Nhờ nội tại Xuất Chúng, Floretino mỗi khi rời khỏi giao tranh sẽ khiến đòn đánh thường kế tiếp lướt tới hướng chỉ định.

Liên Quân Mobile: Lộ diện vị tướng có phong cách giống Fiora trong LMHT - Ảnh 5.

Cách combo (ném – nhặt) hoa siêu dị của Florentino sẽ khiến nhiều người chơi cảm thấy khó chịu.

Bộ chiêu thức của vị tướng đấu sĩ kiêm sát thủ này khá dị, với cơ chế “ném hoa – nhặt hoa” vô cùng khó nắm bắt. Rõ ràng, với mức độ khó cao này thì người chơi Florentino sẽ phải tập luyện rất nhiều.

Kỹ năng chiến đấu của Florentino, độc giả có thể xem tại đây.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *