Game MobileLiên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Không chỉ Allain và Butterfly, Elsu cũng là tướng sở hữu skin Sword Art Online?

Như vậy là sau hơn 1 năm rưỡi thì dự án hợp tác giữa Arena of Valor – Liên Quân Mobile với Sword Art Online (SAO) mới được Garena xác nhận chính thức. Cộng đồng AoV trên toàn thế giới khá phấn khích đi sắp được trải nghiệm hàng loạt nhân vật anime đình đám dưới dạng skin tướng. Theo như bật mí từ các tester của Tencent thì Allain (tướng chưa ra mắt – dự kiến là tướng thứ 101) cùng với Butterfly sẽ lần lượt sở hữu skin dựa trên 2 nhân vật bản quyền SAO là Kirito và Asuna. Garena Đài Loan cũng công bố luôn thời điểm ra mắt cặp đôi này sẽ là vào 23/6 tới.

Liên Quân Mobile: Không chỉ Allain và Butterfly, Elsu cũng là tướng sở hữu skin Sword Art Online? - Ảnh 1.

Dự án hợp tác giữa Arena of Valor – Liên Quân Mobile với Sword Art Online (SAO) đang tạo ra sức nóng khủng khiếp.

Nhìn vào thiết kế và kỹ năng chiến đấu của Kirito và Asuna thì cộng đồng AoV đều đánh giá khá cao. Chúng có rất nhiều nét tương đồng với Allain và Butterfly từ giới tính, vũ khí chiến đấu hay thậm chí là cả tính cách. Nếu như vũ khí yêu thích nhất của Kirito là 2 thanh đoản kiếm thì Asuna là một kiếm sĩ cực mạnh nổi tiếng với tốc độ ra chiêu nhanh như chớp. Có lẽ Timi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng để lựa chọn bộ kỹ năng cho cả 2 nhân vật SAO này khi chúng gia nhập Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Không chỉ Allain và Butterfly, Elsu cũng là tướng sở hữu skin Sword Art Online? - Ảnh 2.

Kirito và Asuna sở hữu kỹ năng của Allain và Butterfly.

Thế nhưng ngoài Kirito và Asuna, cộng đồng AoV tiếp tục chỉ ra thêm một số nhân vật nữa bản quyền SAO xứng đáng được hiện diện trong Liên Quân Mobile mà điển hình là Sinon hay Shino Asada.

Liên Quân Mobile: Không chỉ Allain và Butterfly, Elsu cũng là tướng sở hữu skin Sword Art Online? - Ảnh 3.

Sinon là tay súng bắn tỉa nữ rất mật thiết với nhân vật chính Kirito.

Theo nguyên bản, Sinon là tay súng bắn tỉa nữ nổi tiếng trong Gun Gale Online. Cô tình cờ gặp Kirito trong game và hướng dẫn tận tình cho cậu về những kiến thức cơ bản. Khi chứng kiến kĩ năng dùng kiếm siêu phàm của Kirito trong một tựa game về bắn súng như GGO thì Sinon đã coi Kirito là đối thủ và đi theo cậu, từ đó vướng vào trận chiến với tay súng tử thần Death Gun. Nhắc tới khả năng bắn tỉa tầm xa thì Liên Quân Mobile cũng có một vị tướng sở hữu vũ khí và cơ chế căn bắn đề cao tính định hướng, đó là Elsu.

Liên Quân Mobile: Không chỉ Allain và Butterfly, Elsu cũng là tướng sở hữu skin Sword Art Online? - Ảnh 4.

Liên Quân Mobile cũng có tướng sở hữu vũ khí và năng lực bắn tỉa tầm xa: Elsu.

Liệu Elsu sẽ sở hữu một skin của nhân vật giới tính nữ bản quyền SAO hay không? Đó vẫn chỉ là nghi vấn chưa có lời giài đáp. Thế nhưng với việc Liên Quân Mobile sớm triển khai dự án hợp tác với SAO ngay trong tháng 6 này với nhân vật Kirito là skin tướng Allain, thì cộng đồng có quyền mơ về nhiều nhân vật hơn nữa trong anime đình đám này đổ bộ vào thế giới Athanor.

Liên Quân Mobile: Không chỉ Allain và Butterfly, Elsu cũng là tướng sở hữu skin Sword Art Online? - Ảnh 5.

Nghi vấn Elsu cũng là tướng sở hữu skin Sword Art Online không phải là không có cơ sở.

Việc Liên Quân Mobile đưa Kirito và Asuna bản quyền SAO vào game quả thật là một cách hiệu quả để thu hút thêm thật nhiều người chơi đang là tín đồ anime. Bên cạnh các tác phẩm Light Novel gốc, Anime và cả Manga series thì Sword Art Online còn cho ra những dòng game với mạch truyện có phần mới lạ hơn do chính tác giả chấp bút lên kịch bản nội dung.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *