Liên Quân Mobile: Ilumia trang phục Áo Dài nên được Garena tặng thế nào?

Arena of Valor – Liên Quân Mobile vốn là sản phẩm được làm lại dựa trên bản gốc của nó là King of Glory, tựa game mobile MOBA số 1 Trung Quốc. Nhưng phong cách thiết kế tướng, trang phục, cốt truyện cho game thỉ được thay đổi nhằm phù hợp với thị trường quốc tế. 

Rất nhiều quốc gia (khu vực) có biểu tượng truyền thống mang bản sắc văn hóa đặc trưng đã được đưa vào game như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Mỹ, phương Tây,…và sắp tới đây sẽ là Việt Nam. Cụ thể, một trang phục truyền thống mang nét đẹp văn hóa, chứa đựng bản sắc và truyền thống của người Việt đó là áo dài sẽ được đưa vào game.

Liên Quân Mobile: Ilumia trang phục Áo Dài nên được Garena tặng thế nào? - Ảnh 1.

Ilumia là tướng được chọn có trang phục áo dài Việt Nam thay vì Wonder Woman.

Áo dài Việt Nam sẽ hiện diện trong Liên Quân Mobile dưới hình thức là skin tướng, tượng tự như những Raz Muay Thái, Xeniel Chim Thần Garuda, Krixi Cô Tiên Thỏ, Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa, Airi Kiemono ra mắt trước đây. Vị tướng có vinh dự được khoác lên mình tà áo dài chính là nữ thần của Cung Điện Ánh Sáng Ilumia. Vậy nếu được ban điều hành Liên Quân Mobile tặng skin Áo Dài của Ilumia thì game thủ có thể nhận được bằng cách nào?

1. Đăng nhập nhận quà

Liên Quân Mobile: Ilumia trang phục Áo Dài nên được Garena tặng thế nào? - Ảnh 2.

Biểu tượng chim thần Garuda của Indonesia được Garena đưa vào game dưới hình thức skin dành cho vị tướng gank được toàn bản đồ là Xeniel. Hay trang phục chịu ảnh hưởng của văn hóa Hồi Giáo là Tel’Annas Aisha, rồi thậm chí là nhiều trang phục “ăn theo” ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup đã được tặng free ở nhiều server Liên Quân Mobile dưới hình thức đăng nhập nhận quà. Đây là cách thức “cho” cả cộng đồng item nhân một sự kiện quan trọng nào đó. Ilumia Áo Dài hoàn toàn có thể được tặng theo cách này.

2. Tích lũy mảnh huy hiệu Áo Dài khi hoàn thành nhiệm vụ

Liên Quân Mobile: Ilumia trang phục Áo Dài nên được Garena tặng thế nào? - Ảnh 3.

Khác với nội dung có yêu cầu siêu đơn giản trên, thì việc tặng vật phẩm với đòi hỏi người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ như: chơi 1 trận 5v5, thắng 1 trận 5v5, chơi cùng bạn và thắng một trận 5v5, giới thiệu sự kiện tới bạn bè trên mạng xã hội facebook,… cũng được Garena áp dụng rất phổ biển ở nhiều server Arena of Valor Đông Nam Á và Đài Loan. Cứ hoàn thành mỗi nhiệm vụ thì người chơi sẽ tích lũy được 1 mảnh huy hiệu. Khi đủ số mảnh huy hiệu mà hệ thống yêu cầu thì họ có thể đổi được skin vĩnh viễn. Cách làm này cũng có thể được Garena áp dụng cho skin đình đám của Ilumia.

3. Tích lũy mảnh skin Ilumia Áo Dài khi đăng nhập điểm danh

Liên Quân Mobile: Ilumia trang phục Áo Dài nên được Garena tặng thế nào? - Ảnh 4.

Cách làm này là sự kết hợp của 2 cách trên, đó là vừa cần đăng nhập nhận quà nhưng cũng đòi hỏi sự tích lũy theo thời gian chứ không phải 1 lần “ăn” ngay. Cụ thể, game thủ sẽ tích lũy mảnh skin Ilumia Áo Dài thông qua tính năng điểm danh tháng. Sau 30 ngày chăm chỉ điểm danh, game thủ sẽ tích đủ số mảnh skin và đem chúng để đổi lấy skin vĩnh viễn trong Shop đổi mảnh.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top