Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh ingame của tướng gốc Indonesia – Wiro Sableng

Indonesia cũng là khu vực mà Arena of Valor – Liên Quân Mobile phát triển rất mạnh. Điều này thúc đẩy Garena nước này và team AOV thuộc Tencent phối hợp cho ra mắt vị tướng có “quốc tịch” Indonesia đầu tiên. Việc các tướng trong Liên Quân Mobile được thiết kế dựa trên những nguồn cảm hứng từ các tác phẩm giải trí, văn học cổ điển phương Tây là rất phổ biến. Nhưng việc game bổ sung thêm tướng có nguồn gốc tới từ Đông Nam Á là điều chưa từng có tiền lệ, nếu không tính Raz với skin Muay Thái.

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh ingame của tướng gốc Indonesia - Wiro Sableng - Ảnh 1.

Wiro Sableng được dự đoán là tướng đấu sĩ kiêm đỡ đòn.

Để chào mừng sự xuất hiện của tướng mới Wiro Sableng, Garena Indonesia đã tổ chức hẳn sự kiện nhằm tặng luôn nó cho toàn bộ người chơi nếu đáp ứng được yêu cầu. Wiro Sableng gây sốt không những ở Indonesia mà còn ở nhiều khu vực có phát hành Arena of Valor. Vì vị tướng này chưa từng xuất hiện ở bất cứ server chính thức cũng như bản thử nghiệm nào. Game thủ Indonesia đã dự đoán Wiro Sableng được làm lại kỹ năng dựa trên bản gốc là tướng Cuồng Thiết trong King of Glory. Nhưng cũng có người thì khẳng định nó có bộ chiêu thức được phát triển dựa trên tướng Tô Liệt cũng thuộc King of Glory.

Liên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh ingame của tướng gốc Indonesia - Wiro Sableng - Ảnh 2.

Wiro Sableng được tặng vĩnh viễn bằng cách đổi từ 7 mảnh Misteri.

Việc bản gốc của Wiro Sableng là tướng nào sẽ được làm rõ trong vài tuần tới, khi mà Garena Indonesia công bố tab đổi mảnh Misteri lấy tướng vĩnh viễn. Một điều mà người chơi Arena of Valor nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng quan tâm tới chính là trang phục mặc định của tướng gốc Indonesia này sẽ trông như thế nào. Rõ ràng, tấm hình nền Wiro Sableng được Garena đăng tải ít ngày trước không thể thỏa mãn trí tò mò của game thủ. Mới đây, một hình ảnh chụp vị tướng mới này trong giao diện chọn tướng đã được hé lộ.

HiLiên Quân Mobile: Hé lộ hình ảnh ingame của tướng gốc Indonesia - Wiro Sableng - Ảnh 3.

Trang phục mặc định của Wiro Sableng trong Arena of Valor.

Wiro Sableng sở hữu thân hình cường tráng, trang phục được thiết kế khá hiện đại.Vũ khí mà tướng này sử dụng này là rìu. Như vậy là trang phục mặc định của nó tương đồng với hình ảnh giới thiệu của Garena. Hiện tại, game thủ muốn sở hữu Wiro Sableng vĩnh viễn vẫn phải tham gia đều đặn sự kiện thu thập 7 mảnh Misteri. Thời gian chính thức để quy đổi 7 mảnh vật phẩm này lấy tướng vĩnh viễn vẫn chưa được Garena Indonesia công bố. Nhưng nhiều khả năng thì thông tin này sẽ được đăng tải ngay trong tháng 8 này trên trang chủ của game. Độc giả chú ý theo dõi.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top