Liên Quân Mobile: Giải đáp thắc mắc của game thủ khi chơi event 'hại não'

Tính năng Sổ Sứ Mệnh là một trong những nội dung mới sẽ được đưa vào “Liên Quân Mobile 2.0″. Sổ Sứ Mệnh có lối chơi dành cho cả 2 diện: game thủ nạp tiền và không nạp, nhưng người nạp tiền sẽ có nhiều ưu đãi hơn. Trong đó, việc làm nhiệm vụ hằng ngày để tích điểm sẽ đóng vai trò quyết định tới việc game thủ đó sẽ phải nạp thêm bao nhiêu tiền nữa mới giành được Murad Siêu Việt.

Liên Quân Mobile: Giải đáp thắc mắc của game thủ khi chơi event hại não - Ảnh 1.

Sổ Sứ Mệnh trong Liên Quân Mobile là tính năng giống 95% với tính năng Royale Pass trong PUBG Mobile. Nhưng vì nhiều người chơi Liên Quân Mobile không trải nghiệm PUBG Mobile sẽ cảm thấy nó khá lạ lẫm và khó hiểu. Thực tế thì vấn đề nó cũng đơn giản, nhưng việc Garena cố tình làm cho sự việc nó phức tạp quá mức. Đơn cử như có quá nhiều nhiệm vụ (ngày, tuần, chăm chỉ), thời gian sự kiện kéo dài tới 8 tuần với số điểm lên tới 4 con số (3950 điểm mới thăng cấp tối đa). Từ đó làm khổ những người lười tính toán, những game thủ còn nhỏ tuổi và cả những người chơi game cốt để thư giãn.

Dưới đây là những thắc mắc của hầu hết người chơi Liên Quân Mobile đang có ý định nhắm tới phần thưởng hấp dẫn Murad Siêu Việt từ Sổ Sứ Mệnh và câu trả lời đi kèm.

Liên Quân Mobile: Giải đáp thắc mắc của game thủ khi chơi event hại não - Ảnh 2.

Murad Siêu Việt là skin siêu phẩm.

1. Tôi không nạp thẻ thì có sở hữu được Murad Siêu Việt từ tính năng Sổ Sứ Mệnh hay không?

Trả lời: Không. Vì không nạp thẻ nên người chơi chỉ làm được các nhiệm vụ ngày, chăm chỉ và một phần nhiệm vụ tuần. Tổng số điểm tối đa mà họ cày được sẽ là 2880 điểm, vẫn còn thiếu rất nhiều điểm mới vươn tới mức 3950 điểm – mức điểm thăng được cấp tối đa. Vì thế mà Murad Siêu Việt sẽ không thể nhận được (Murad Siêu Việt là phần thưởng ở cấp tối đa).

Liên Quân Mobile: Giải đáp thắc mắc của game thủ khi chơi event hại não - Ảnh 3.

Nạp tiền, dùng quân huy để thăng cấp Sổ Sứ Mệnh nếu game thủ không muốn làm nhiệm vụ.

2. Tôi muốn sở hữu ngay lập tức Murad Siêu Việt thì phải nạp bao nhiêu tiền?

Trả lời: khoảng 2 triệu đồng. Vì để tăng một cấp của Sổ sứ mệnh, game thủ cần 50 điểm. Có tổng cộng 80 cấp. Số điểm tương ứng với 3950 điểm. Nếu không thực hiện nhiệm vụ, game thủ còn có thể sử dụng quân huy để quy đổi ra điểm, qua đó tăng cấp Sổ sứ mệnh. Tỷ lệ đổi là: 1 quân huy được 1 điểm. Như vậy, để tăng tới cấp tối đa là 80 “ngay và luôn” thì người chơi sẽ phải mất 3950 quân huy, tương đương với số tiền phải nạp trực tiếp vào game sẽ tầm gần 2 triệu đồng.

Liên Quân Mobile: Giải đáp thắc mắc của game thủ khi chơi event hại não - Ảnh 4.

Yếu tố trả phí trong Sổ Sứ Mệnh sẽ quyết định việc game thủ vươn tới cấp tối đa.

3. Chi phí sở hữu Murad Siêu Việt với mức giá thấp nhất là bao nhiêu?

Trả lời: khoảng 100 nghìn đồng. Cụ thể thì với 175 quân huy trả phí thì người chơi sẽ được làm thêm các nhiệm vụ thử thách nữa. Tổng số điểm mà nhiệm vụ này mang lại sau 8 tuần là 1440 điểm. Cộng với 2880 điểm từ các nhiệm vụ miễn phí nữa thì họ sẽ có 4320 điểm. Vượt chỉ tiêu 3950 điểm để có Murad Siêu Việt. Với số điểm dư ra là 370 điểm thì game thủ cũng có thể cho phép bản thân nghỉ vài ngày.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top