Liên Quân Mobile: Garena tặng tới 8 trang phục vĩnh viễn trong ngày 29/7

Khác với sự kiện tặng tướng, khi mà game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần đăng nhập rồi đổi biểu tượng đặc biệt lấy tướng vĩnh viễn. Thì sự kiện “săn” trang phục lại tốn nhiều thời gian hơn, kéo dài trong 12 ngày từ 11:00 thứ Sáu 20/07 tới 23:59 Chủ nhật 31/07. Sự kiện này có nội dung tương tự như nhiều sự kiện tặng tướng và skin trước đây như: Thu thập “Dấu ấn Sách Thánh Tích Xeniel”, “Dấu ấn Tulen”,…

Liên Quân Mobile: Garena tặng tới 8 trang phục vĩnh viễn trong ngày 29/7 - Ảnh 1.

Sự kiện thu thập Huy hiệu Quái xế đòi hỏi game thủ tham gia phải tích lũy đủ 8 mảnh biểu tượng khác nhau.

Cụ thể, người chơi Liên Quân Mobile khi đăng nhập vào game rồi hoàn thành các yêu cầu đơn giản là nhận được tối đa 6 lượt rút thưởng. Với các lần rút thưởng, người chơi sẽ vào trang sự kiện để đổi mảnh vật phẩm (mỗi lần rút có cơ hội nhận 1 mảnh vật phẩm). Các mảnh vật phẩm có thể chia sẻ với bạn bè trên Facebook. Sau khi thu thập đủ 8 mảnh vật phẩm khác nhau, người chơi có thể đổi “Huy hiệu Quái xế” ngay trên website sự kiện. Sau đó, hệ thống sẽ gửi vật phẩm này tới hệ thống thư trong game. Người chơi tiếp tục sử dụng Huy hiệu nhận được từ hòm thư để đổi được 1 trong 8 trang phục hoặc 5 vé quay kho báu trong giao diện sự kiện ingame.

Liên Quân Mobile: Garena tặng tới 8 trang phục vĩnh viễn trong ngày 29/7 - Ảnh 2.

Airi Quái Xế Công Nghệ là skin lần đầu tiên xuất hiện ở bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Danh sách 8 trang phục mà người chơi có thể lựa chọn là: Airi Quái Xế Công Nghệ, Butterfly Thủy Thủ, Zuka Đại Phú Ông, Cresht Thợ Sửa Cáp, Ryoma Thợ Săn Tiền Thưởng, Natalya Quý Cô Thủy Tề, Kriknak Bọ Cánh Bạc, Điêu Thuyền Nữ Vương Anh Đào. Trong số này, Airi Quái xế Công nghệ là trang phục giới hạn mới ra mắt lần đầu ở server Việt Nam đã được Garena tặng cho cả cộng đồng. Nếu game thủ nào quá “giàu” và có hết những item kể trên, thì đành lấy 5 vé quay kho báu.

Liên Quân Mobile: Garena tặng tới 8 trang phục vĩnh viễn trong ngày 29/7 - Ảnh 3.

3 ngày cuối của sự kiện trong đó ngày 29/7 sẽ quyết định tới việc game thủ có “ăn” được skin miễn phí của Garena hay không.

Người chơi cần lưu ý thêm, mỗi ngày sẽ có tỷ lệ rơi các mảnh khác nhau. Nhưng chỉ duy nhất ngày 29/07 chắc chắn sẽ rơi ra mảnh Airi Quái Xế Công Nghệ ngay từ lần rút thưởng đầu tiên. Trong 2 ngày cuối của sự kiện là 30 – 31/7, tỷ lệ rơi ra mảnh Airi Quái Xế Công Nghệ là 30%. Mỗi tài khoản Facebook/Garena chỉ có thể nhận được 1 Huy hiệu Quái xế. Vì vậy, game thủ Liên Quân Mobile tham gia sự kiện này phải chú ý tới dành thời gian cho 3 ngày cuối sự kiện nếu không sẽ mất đi quyền lợi.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top