Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server Giftcode, tăng cơ hội trúng Đá Quý

Dịp Quốc Khánh 2/9 tới là thời điểm mà người chơi Liên Quân Mobile có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để hòa mình vào thế giới ảo. Ban điều hành tựa game này cũng vì thế tổ chức khá nhiều sự kiện để tri ân cộng đồng. Ngoài phần thưởng là 1 skin vĩnh viễn tặng cho toàn server vào ngày 3/9 tới, thì người chơi Liên Quân Mobile cũng có thể điền ngay mã giftcode để nhận những phần thưởng tuy không hấp dẫn nhưng cũng ít nhiều giúp họ sở hữu Đá Quý. Vật phẩm có giá trị lên tới tiền triệu, thuộc diện đắt nhất nhất trong game.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server Giftcode, tăng cơ hội trúng Đá Quý - Ảnh 1.

Chuỗi sự kiện tặng quà 29 tháng 7 “Chơi 1 tí, tặng quà 1 tỷ” của Liên Quân Mobile nhận được lượng lượng thảo luận khổng lồ trên social media.

Còn nhớ, sự kiện ngày 29/7 của Liên Quân Mobile đã đạt hạng nhất tất cả chiến dịch social Việt Nam, đặc biệt phá vỡ mọi kỷ lục từng tồn tại. Chính game thủ là những người đóng góp trực tiếp vào thành công đáng tự hào này. Việc Garena tặng giftcode cho cả server chính là để “thưởng công” cho những nỗ lực của tất cả mọi khách hàng. Mã giftcode đó là: GHOZBZP9CXAQ

Code có hạn sử dụng đến hết ngày 26/8 (Chủ nhật) này. Phần thưởng mà code này đem lại bao gồm:

– 1 Vé quay kho báu

– 1 Loa lớn

– 5 mảnh tướng (ngẫu nhiên)

– 5 mảnh trang phục (ngẫu nhiên)

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server Giftcode, tăng cơ hội trúng Đá Quý - Ảnh 2.

Quà giftcode được gửi thông qua tính năng hòm thư.

Cần nói thêm, mảnh tướng và mảnh skin là 2 vật phẩm giúp người chơi đổi được tướng và skin vĩnh viễn khi đạt đủ số lượng mà hệ thống yêu cầu. Còn Vé Quay Kho Báu là vật phẩm chỉ có thể sở hữu bằng Ruby, Quân Huy hoặc quà thưởng từ các tính năng ingame. Nếu quy ra tiền thật, 1 vé quay sẽ “hút” của game thủ số tiền là vào khoảng 12 nghìn đồng. Để có thể quay trúng Đá Quý, người chơi phải có mức điểm Tinh Túy khá cao và thường là ở mức 120 – 150 điểm.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server Giftcode, tăng cơ hội trúng Đá Quý - Ảnh 3.

Nhiều game thủ có thể quay trúng skin nhờ vé quay kho báu free này.

Nếu người chơi nào đã đạt được mức điểm vào khoảng này thì chỉ cần 1 vé quay Kho Báu là cũng có khả năng cao là “ăn” ngay Đá Quý. Vì đây là sự kiện cộng đồng miễn phí, nên game thủ nào cũng có thể nhập mã code trên để nhận quà. Vậy thì còn chần chừ gì nữa?Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top