Liên Quân Mobile: Garena tặng 250 Quân Huy cho game thủ

Các giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia đã và đang được Garena, Tencent rục rịch tổ chức ở nhiều quốc gia. Không đơn thuần chỉ là cuộc thi tìm ra team mạnh nhất ở từng khu vực, mà giải đấu còn là “hành trình tới AIC”. Thường thì đội vô địch giải quốc nội sẽ đại diện khu vực đó tham dự giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á – AIC 2018 diễn ra vào tháng 12 tới. Ở Việt Nam, giải vô địch quốc gia có tên là Đấu Trường Danh Vọng, ở Đài Loan thì là giải GCS, ở Thái Lan thì có ROV Pro League,… và ở cụm server MSP là Valor Cup.

Liên Quân Mobile: Garena tặng 250 Quân Huy cho game thủ - Ảnh 1.

Garena gây chú ý khi tặng Quân Huy cho game thủ MSP khi… đăng ký giải đấu.

MSP là cụm server Arena of Valor do Garena điều hành, hướng tới đối tượng game thủ tới từ Malaysia, Singapore và Phillipines. Dù đã ra xuất hiện được hơn 1 năm, sở hữu một cộng đồng tương đối lớn nhưng khu vực MSP chỉ được coi là đội lót đường ở những giải Arena of Valor quốc tế. Nhằm thúc đẩy hơn nữa tính cạnh tranh nhằm tìm ra nhiều nhân tài hơn nữa, Garena Singapore đã quyết định tổ chức hẳn sự kiện tặng 250 Quân Huy cho người chơi khi đăng ký tham dự giải Valor Cup.

Liên Quân Mobile: Garena tặng 250 Quân Huy cho game thủ - Ảnh 2.

Các mục thông tin mà người chơi tham dự giải phải đăng ký.

Với 250 Quân Huy này, game thủ có thể để dành mua 1 vị tướng mới. Việc tặng hàng trăm Quân Huy cho game thủ dưới dạng sự kiện phổ thông (thay vì bốc thăm ở các sự kiện offline) mà Garena Singapore áp dụng là điều chưa từng có tiền lệ ở các khu vực Arena of Valor. Hiện tại, game thủ chỉ có thể nhận miễn phí Quân Huy khi tham gia tính năng tích điểm hoạt động, rồi đổi Ruby lấy Quân Huy tùy theo các mốc. Nhưng tính năng này vẫn chưa áp dụng ở một số khu vực trong đó có Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Garena tặng 250 Quân Huy cho game thủ - Ảnh 3.

Nhiều giải Arena of Valor được Garena tổ chức nhưng vì nhiều nguyên nhân mà MSP vẫn chưa được đánh giá là khu vực mạnh.

Một điều cần lưu ý thêm, sự kiện tặng 250 Quân Huy cho người chơi đăng ký tham gia giải Valor Cup chỉ áp dụng cho đối tượng game thủ tới từ Malaysia, Singapore và Phillipines mà thôi. Trong đó, số lượng người chơi tới từ Malaysia phải chiếm từ 3 tới 4 người trong team có từ 6 tới 7 người. Ban tổ chức sẽ có cách thẩm tra lại thông tin người tham gia, dựa trên thông tin mà họ đăng ký như: tên đội, 3 ký tự viết tắt của đội, tên đầy đủ của mỗi thành viên trong đội, số thẻ IC, ID account, tên ingame, số điện thoại, Email, địa chỉ Facebook.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top