Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng tướng mới Wiro Sableng miễn phí

Ngay từ khi Liên Quân Mobile – Arena of Valor mới ra mắt ở khu vực đầu tiên là Đài Loan thì game thủ đã được đón nhận tới 3 tướng gốc Trung Hoa là Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền bên cạnh dàn tướng có tạo hình và cốt truyện mang hơi hướng Phương Tây khác. Sau này, Timi Studio đã tiến hành mở rộng “nguồn cảm hứng”, khi thiết kế thêm nhiều hero mới có tạo hình hoặc cốt truyện chịu ảnh hưởng văn hóa của quốc gia như Hy Lạp (Yorn), Nhật Bản (Ryoma và Airi), Thái Lan (Raz), Mỹ (5 anh hùng bản quyền DC), Hàn Quốc (Liliana)…

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng tướng mới Wiro Sableng miễn phí - Ảnh 1.

Wiro Sableng dự kiến sẽ là tướng thứ 67 của Liên Quân Mobile Indonesia, đây là hero mang “quốc tịch” Indonsia đầu tiên.

Tất nhiên, với những thị trường chính như Indonesia, Việt Nam thì việc team sản xuất AOV của Tencent lên kế hoạch thiết kế tướng mang những nét đặc thù riêng là điều tất yếu sẽ đến. Cách đây ít ngày, Garena Indonesia đã hé lộ hình ảnh về vị tướng mới có tên Wiro Sableng. Đây là anh hùng có nguồn gốc tới từ chính xứ vạn đảo, được team AOV Tencent đầu tư về mặt hình ảnh rất nhiều. Và cũng chỉ cách đây ít giờ, Garena nước bạn tuyên bố sẽ… tặng vĩnh viên Wiro Sableng cho người chơi server Indonesia nếu đăng nhập trong ngày 29/7 này.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng tướng mới Wiro Sableng miễn phí - Ảnh 2.

Thông báo tặng miễn phí tướng Wiro Sableng vĩnh viễn khi đăng nhập game trong ngày 29/7 được Garena Indonesia đăng tải chính thức.

Đây thực sự là một động thái được cộng đồng Arena of Valor Indonesia hưởng ứng nhiệt liệt, qua đó cho thấy ban điều hành Liên Quân Mobile nước bạn rất… thoải mái và thực sự vì cộng đồng. Thường thì những nội dung mới được đầu tư kỹ lưỡng về mặt kịch bản, thiết kế thì đều bị thương mại hóa cực mạnh ở máy chủ Việt Nam. Nói cách khác, bạn phải là người chơi chấp nhận nạp tiền mới trải nghiệm được những cái mới. Đơn cử như tính năng Tiến hóa trang phục Nakroth Siêu Việt, tướng đấu sĩ hot và các skin biến đổi hiệu ứng mặc định đa phần bị “nhốt” trong suốt nhiều tháng ở Shop Đá Quý,… và rất nhiều các ví dụ khác nữa.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng tướng mới Wiro Sableng miễn phí - Ảnh 3.

Arena of Valor Indonsia tặng khá nhiều tướng cho tân thủ.

Indonesia là server Arena of Valor cũng có lượng người chơi khổng lồ, mức độ cạnh tranh trong đấu hạng rất cao. Số lượng tướng được cập nhật tính đến thời điểm hiện tại là 66 tướng, bắt rất sát máy chủ Việt Nam và Đài Loan. Trong khi ưu đãi cho tân thủ là khá tốt, người chơi không nạp thẻ vẫn sẽ sở hữu 25 – 27 tướng vĩnh viễn chỉ sau vài ngày trải nghiệm. Game thủ Việt Nam muốn trải nghiệm sức mạnh của Wiro Sableng thì hãy tải Liên Quân Mobile bản Indonesia ngay dưới đây và cố gắng đăng nhập vào trong ngày 29/7 này.

Link tải Arena of Valor Indonesia: iOS, AndroidAPK

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top