Liên Quân Mobile: Garena công bố ngày tặng Wiro Sableng cho cả server

Wiro Sableng là tướng Liên Quân Mobile thuần Indonesia đầu tiên. Nó là thành quả sau quá trình hợp tác giữa team AOV thuộc Tencent với Garena và đơn vị nắm giữ bản quyền nhân vật này ở xứ sở Vạn đảo. Game thủ chơi Arena of Valor server Indonesia khi tích lũy đủ 7 mảnh Misteri sẽ đổi được tướng Wiro Sableng vĩnh viễn thông qua một sự kiện có nội dung đơn giản. Cách đây ít ngày, Garena Indonesia đã công bố chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng mới này và mới đây, họ cũng đã đưa ra mốc thời gian chính thức cập nhật Wiro Sableng vào trong game.

Liên Quân Mobile: Garena công bố ngày tặng Wiro Sableng cho cả server - Ảnh 1.

Ảnh nền Wiro Sableng trong trang phục mặc định.

Theo đó, vị tướng gốc Indonesia sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức của Arena of Valor nước này vào ngày 28/8/2018. Nên nhớ, sự kiện giúp tích lũy 7 mảnh Misteri để đổi Wiro Sableng kéo dài từ 1/8 – 30/8/2018. Tích đến thời điểm hiện tại, nhiều người chơi đã gần hoàn thành số lượng mạnh Misteri nếu chăm làm nhiệm vụ sự kiện. Vì thế mà nhiều khả năng khi Wiro Sableng xuất hiện từ ngày 28/8/2018 thì người chơi cũng sẽ đổi được “hàng” vĩnh viễn ngay trong ngày hôm đó. Rất đông người chơi Arena of Valor nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng đang háo hức được trải nghiệm vị tướng được Garena và Tencent bảo mật thông tin rất chặt chẽ này.

Liên Quân Mobile: Garena công bố ngày tặng Wiro Sableng cho cả server - Ảnh 2.

Ngày 28/8/2018 là lúc mà Garena Indonesia cập nhật Wiro Sableng vào server chính thức.

Cần nói thêm, Wiro Sableng được thiết kế tạo hình gốc dựa trên “nguồn cảm hứng” là tướng Tôn Sách trong King of Glory (bản gốc của Arena of Valor). Nhưng bộ kỹ năng lại được làm lại của Tô Liệt. Trong khi chính tạo hình gốc của Tô Liệt lại được các kỹ sư team AOV thuộc Tencent phát triển nên người khủng long Baldum trong Liên Quân Mobile. Vì là hàng làm lại, nên bộ kỹ năng của các tướng trong Arena of Valor – Liên Quân Mobile đa phần chỉ giống khoảng 60 – 70% so với nguyên mẫu của chúng trong King of Glory mà thôi.

Liên Quân Mobile: Garena công bố ngày tặng Wiro Sableng cho cả server - Ảnh 3.

Hình ảnh ingame của vị tướng đấu sĩ kiêm đỡ đòn Wiro Sableng.

Bộ kỹ năng của Wiro Sableng nếu so với Tô Liệt của King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu được đánh giá là tương đồng khoảng 80%. Độc giả muốn xem sức mạnh và tạo hình gốc của vị tướng này trong game King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu thì có thể vào trang chủ game (pvp.qq.com) để tải. Dưới đây là 3 kỹ năng chiến đấu của vị tướng “quốc tịch” Indonesia.

– Chiêu 1: Wiro cường hóa đòn đánh thường, gây sát thương 3 lần liên tiếp cho đối phương trong phạm vi nhất định.

– Chiêu 2: Wiro lao tới húc đối phương theo hưởng chỉ định.

– Chiêu cuối: Wiro tập trung sức mạnh rồi tung ra một đòn tấn công cực mạnh, khiến kẻ địch nhận một lượng lớn sát thương.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top