Liên Quân Mobile: Garena chính thức công khai bộ kỹ năng của Wiro Sableng

Wiro Sableng là tướng Liên Quân Mobile thuần Indonesia đầu tiên, được team AOV thuộc Tencent phát triển và sắp xuất hiện chính thức. Chỉ còn ít ngày nữa, game thủ chơi server Indonesia tích lũy đủ 7 mảnh Misteri sẽ đổi được tướng Wiro Sableng vĩnh viễn. Lúc này, Garena cũng đã chính thức công bố chi tiết dàn kỹ năng mà vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn này sở hữu. Bất cứ ai chơi bản gốc của Arena of Valor là King of Glory, sẽ nhận ra kỹ năng của Wiro Sableng được làm lại dựa trên dàn chiêu thức của tướng Tô Liệt.

Liên Quân Mobile: Garena chính thức công khai bộ kỹ năng của Wiro Sableng - Ảnh 1.

Hình nền của Wiro Sableng.

Liên Quân Mobile: Garena chính thức công khai bộ kỹ năng của Wiro Sableng - Ảnh 2.

Wiro Sableng được thiết kế tạo hình dựa trên Tôn Sách: khi cũng cầm rìu, đầu đội khăn quấn và dáng vóc nam nhi khỏe khoắn.

Cần nói thêm, Wiro Sableng được thiết kế tạo hình gốc dựa trên “nguồn cảm hứng” là tướng Tôn Sách trong King of Glory. Nhưng bộ kỹ năng lại được làm lại của Tô Liệt. Trong khi chính tạo hình gốc của Tô Liệt lại được các kỹ sư team AOV thuộc Tencent phát triển nên người khủng long Baldum trong Liên Quân Mobile. Vì là hàng làm lại, nên bộ kỹ năng của các tướng trong Arena of Valor – Liên Quân Mobile đa phần chỉ giống khoảng 60 – 70% so với nguyên mẫu của chúng trong King of Glory mà thôi. Điểm khác biệt vào khoảng 30 – 40% còn lại chính là ở thông số sát thương, thứ tự chiêu thức, các loại hiệu ứng khống chế đi kèm chiêu thức, thời gian hồi chiêu.

Liên Quân Mobile: Garena chính thức công khai bộ kỹ năng của Wiro Sableng - Ảnh 3.

Garena Indonesia đã công bố kỹ năng chiến đấu của Wiro Sableng cách đây ít giờ.

Bộ kỹ năng của Wiro Sableng nếu so với Tô Liệt được đánh giá là tương đồng khoảng 80%. Cụ thể như sau:

– Chiêu 1: Wiro cường hóa đòn đánh thường, gây sát thương 3 lần liên tiếp cho đối phương trong phạm vi nhất định.

– Chiêu 2: Wiro lao tới đẩy lùi đối phương theo hưởng chỉ định.

– Chiêu cuối: Wiro tập trung sức mạnh rồi tung ra một đòn tấn công cực mạnh, khiến kẻ địch nhận một lượng lớn sát thương.

Liên Quân Mobile: Garena chính thức công khai bộ kỹ năng của Wiro Sableng - Ảnh 4.

Hình ảnh ingame của Wiro Sableng.

Như vậy, là thứ tự kỹ năng của Wiro Sableng là giống hệt Tô Liệt. Độc giả muốn trải nghiệm bản gốc của vị tướng này ở trong game King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu thì có thể vào trang chủ game (pvp.qq.com) để tải. Hầu như người chơi tựa game mobile MOBA số 1 Trung Quốc cũng đều đánh giá rất cao sức chống chịu và khả năng hút sát thương của Tô Liệt. Game thủ Indonesia có thể trải nghiệm Wiro Sableng ngay trong tháng 8 này, sau khi đã tích lũy đủ 7 mảnh Misteri. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn quên sự kiện này, có lẽ sẽ phải mua tướng gốc Indonesia này bằng quân huy hoặc vàng trong tương lai.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top