e-SportsLiên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Game thủ 'dân cày' sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này!Sau lần thêm mới hàng loạt skin xịn trong Shop quy đổi như: Airi Đặc công tử điệp, Violet Đặc dị, Mganga Pháp sư mèo… thì mới đây 5 skin bậc S tiếp theo vừa được thêm mới vào danh sách này.

Theo đó, các skin Lữ Bố Nam vươn, Điêu Thuyền Hoa hậu, Murad M-TP Thần tượng học đường, Natalya Phó nháy nhí nhảnh, Krixi Cô tiên thỏ đã được thêm vào và làm tăng thêm lựa chọn cho các game thủ sở hữu các mảnh skin đặc biệt có thể quy đổi ra trang phục mình yêu thích.

Liên Quân Mobile: Game thủ dân cày sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này! - Ảnh 1.

Thêm 5 skin được xếp vào hàng miễn phí chờ game thủ quy đổi

Liên Quân Mobile: Game thủ dân cày sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này! - Ảnh 2.

Shop quy đổi Liên Quân vốn đã xịn sau đợt update thì nay lại càng xịn hơn

Theo đó, muốn nhận về các skin bậc S này, game thủ Liên Quân cần phải thu thập những mảnh skin đặc biệt và cách duy nhất để có được nó chính là tải về và chơi thử phiên bản Liên Quân Mobile Máy Chủ Thử Nghiệm (MCTN).

Khi chơi và làm nhiệm vụ tại MCTN, game thủ Liên Quân sẽ nhận về các Huy hiệu MCTN và từ đó đổi được nhiều vật phẩm: Vé quay, Giấy vẽ bùa bậc S, các rương có chứa skin bậc S và mảnh skin đặc biệt dùng để quy đổi…

Liên Quân Mobile: Game thủ dân cày sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này! - Ảnh 3.

Những nhiệm vụ hằng ngày trên MCTN của Liên Quân cũng tương đối đơn giản

Bằng cách làm nhiệm vụ trên MCTN của Liên Quân, các game thủ có thể nhận quà hằng ngày và tích lũy điểm Huy hiệu MCTN của mình. Khi quy đổi quà tặng tại máy chủ chính thức, các phần quà đáng chú ý nhất sẽ gồm các mảnh skin đặc biệt và thậm chí là skin bậc S vĩnh viễn (tuy nhiên tỉ lệ ra thẳng skin là khá thấp).

Liên Quân Mobile: Game thủ dân cày sẽ được nhận miễn phí 5 skin bậc S, nhưng chỉ có thể nhận theo cách này! - Ảnh 4.

Nhiều phần quà hấp dẫn cho game thủ Liên Quân chơi ở MCTN

Mỗi ngày, game thủ có thể nhận về tối đa 3 Huy hiệu MCTN và đây cũng là chướng ngại nhiều nhất. Bởi lẽ game thủ sẽ mất kha khá thời gian mới tích lũy đủ số mảnh đặc biệt và quy đổi skin mình mong muốn.

Tuy nhiên tại MCTN của Liên Quân thì game thủ sẽ được trải nghiệm sớm nhiều tính năng mới của trò chơi hay sức mạnh của các vị tướng chưa được cập nhật ở máy chủ Liên Quân chính thức.

Ảnh: InternetTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.