Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận miễn phí Wiro Sableng từ Sổ Sứ Mệnh

Wiro Sableng được thiết kế tạo hình gốc dựa trên “nguồn cảm hứng” là tướng Tôn Sách trong King of Glory, khi cũng cầm rìu, đầu đội khăn quấn và dáng vóc nam nhi khỏe khoắn.. Nhưng bộ kỹ năng của đấu sĩ kiêm đỡ đòn này lại được làm lại chiêu thức củaTô Liệt, cũng là tướng thuộc King of Glory. Sự xuất hiện của vị tướng Liên Quân Mobile bản địa Wiro Sableng là thành quả sau quá trình hợp tác giữa Garena Indonesia, Timi và nhiều đơn vị nắm giữ bản quyền hình ảnh nhân vật này.

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận miễn phí Wiro Sableng từ Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 1.

Tích lũy 7 mảnh Misteri sẽ giúp người chơi Liên Quân Mobile server Indonesia đổi được Wiro Sableng vĩnh viễn.

Game thủ chơi server Indonesia tích lũy đủ 7 mảnh Misteri sẽ đổi được tướng Wiro Sableng vĩnh viễn kể từ ngày 28/8 tới, thời điểm mà nó được cập nhật chính thức. Một điều đáng lý thú là dù tặng miễn phí cho người chơi Liên Quân Mobile Indonesia trên quy mô cả server nhưng Garena nước này vẫn mạnh tay tạo hẳn một chiến dịch truyền thông lớn để PR cho Wiro Sableng. Bước sang tháng 9 này, Garena Indonesia lại tiếp tục duy trì sự kiện tặng miễn phí Wiro Sableng. Nội dung của sự kiện này, độc giả có thể đọc lại tại đây. Nhưng ngoài việc làm nhiệm vụ để tích lũy 7 mảnh Misteri, game thủ chơi server Indonesia có thể nhận tướng mới Wiro thông qua tính năng Sổ Sứ Mệnh.

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận miễn phí Wiro Sableng từ Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 2.

Thông báo không bán mà tặng miễn phí Wiro Sableng được Garena Indonesia nhắc rất nhiều lần.

Tính năng Sổ Sứ Mệnh gồm 2 hình thức chơi là miễn phí và trả phí. Với hình thức trả phí, game thủ có thể nhận về item đắt giá nhất là Murad Siêu Việt khi thăng tới cấp 80 của Sổ Sứ Mệnh. Trong khi hình thức miễn phí thì phần thưởng nhận được sẽ rất nghèo nàn. Tuy nhiên, với mục đích tặng cả server tướng mới Wiro Sableng mà Garena Indonesia sẽ đưa vị tướng này trở thành phần thưởng khi người chơi cày sự kiện Sổ Sứ Mệnh dưới hình thức miễn phí.

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận miễn phí Wiro Sableng từ Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 3.

Khi nâng Sổ Sứ Mệnh lên cấp 10 dưới hình thức miễn phí, game thủ sẽ nhận ngay Wiro Sableng.

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận miễn phí Wiro Sableng từ Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 4.

Việc nhân miễn phí Wiro là quá dễ dàng với mọi game thủ.

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận miễn phí Wiro Sableng từ Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 5.

Game thủ làm nhiệm vụ ngày và nhiệm vụ thử thách sẽ tích lũy điểm,

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể nhận miễn phí Wiro Sableng từ Sổ Sứ Mệnh - Ảnh 6.

từ đó thăng cấp Sổ Sứ Mệnh.

Chiến lược phát triển các tướng bản địa của Team AOV thuộc Tencent sẽ mang lại nhiều nhân tố hot pick chứ không phải thuộc diện “tồn tại cho có”.

Bộ kỹ năng của Wiro Sableng quả thật có sức khống chế thuộc top đầu hiện này, khi mà cả 3 kỹ năng chiến đấu đều sở hữu ít nhất 1 loại khống chế. Đơn cử như chiêu 1 giúp cường hóa đòn đánh 3 lần liên tiếp trong đó lần đánh thứ 3 hất văng mục tiêu. Chiêu 2 là một pha lao tới đẩy lùi kẻ địch, khi tới đích thì nạn nhân sẽ bị choáng. Trong khi chiêu cuối là một pha tích tụ khí, Wiro Sableng vẫn có thể thực hiện việc tích khí kể cả lúc di chuyển. Thời gian tích khí càng lâu thì tầm đánh càng xa, nạn nhân đứng trong vùng ảnh hưởng bị hất văng.

Độc giả quan tâm có thể tải Liên Quân Mobile server Indonesia: APKiOSTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top