Game MobileLiên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Game thủ 'cạn lời' khi tiêu cả trăm nghìn vàng vẫn khó lấy dù chỉ là skin 'cùi bắp'

Trải qua thời gian, nhu cầu của game thủ Liên Quân Mobile ngày càng lớn nếu không muốn dùng cụm từ “tham lam” để áp đặt cho họ. Thực tế cho thấy, người chơi giờ đây chỉ phải trả số tiền khá dễ chịu thì cũng sớm “full” tướng (thông qua việc mua Sổ Sứ Mệnh hằng tháng). Điều này trực tiếp dẫn tới lượng vàng dư thừa. Vàng trong Liên Quân vốn dĩ dùng để mua ngọc và tướng nhưng giờ đây thì nó còn được cộng đồng hướng tới nhu cầu cao hơn: Skin. Trong quá khứ, Garena đã cho phép game thủ dùng vàng để mua skin và nhiều người chơi đánh giá cao điều đó.

Liên Quân Mobile: Game thủ cạn lời khi tiêu cả trăm nghìn vàng vẫn khó lấy dù chỉ là skin cùi bắp - Ảnh 1.

Skin Tuyệt Sắc của Lauriel có giá trị quy đổi mắc nhất.

Liên Quân Mobile: Game thủ cạn lời khi tiêu cả trăm nghìn vàng vẫn khó lấy dù chỉ là skin cùi bắp - Ảnh 2.

Huy hiệu Tựu trường là trọng tâm ở sự kiện tháng 9.

Thế nhưng NPH Liên Quân Mobile cũng sớm nhận ra việc mình bị hớ khi có Event mà người chơi đã trúng vài skin chỉ vài chục nghìn vàng. Trong đó, nhiều skin FREE rớt từ Event còn ở mức bậc S. Rõ ràng, những skin bậc S trở lên đang là item “nuôi sống” Garena và NPH không thể để chúng đến tay người chơi quá phổ biến. Chẳng có gì lạ khi mà nhiều người chơi thời gian vừa qua phản ánh việc họ chi cả trăm nghìn vàng vẫn… không trúng skin. Cũng cần nói thêm, một người chơi Liên Quân “farm” chăm chỉ cũng chỉ thu về khoảng 10 – 12 nghìn vàng/tuần nếu tối ưu quà thưởng từ các sự kiện, tính năng.

Khi mùa tựu trường gần đến, Garena cũng nhanh chóng tung ra chuỗi sự kiện, tính năng với Huy hiệu Tựu trường là trọng tâm.

Liên Quân Mobile: Game thủ cạn lời khi tiêu cả trăm nghìn vàng vẫn khó lấy dù chỉ là skin cùi bắp - Ảnh 3.

Tỷ lệ rớt Huy hiệu rất thấp ở vẽ bùa bậc A.

Game thủ chơi FREE hay trả phí ở các tính năng ingame sẽ nhận về Huy hiệu, tùy vào số lượng Huy hiệu mà họ đổi được skin vĩnh viễn tương ứng. Hấp dẫn nhất trong danh mục đổi thưởng chính là skin Tuyệt Sắc của Lauriel với mức giá là 285 Huy hiệu. Nếu không có đủ tiềm lực để “farm” Huy hiệu nhiều như vậy, game thủ có thể lựa các món skin bậc A có mức giá siêu rẻ (25 Huy hiệu).

Nhưng mới đây, cộng đồng chỉ ra rằng hành trình để nhận 25 Huy hiệu Tựu trường từ vẽ bùa bậc A cũng không phải dễ. Dù vẽ bùa bậc A có 3 phần thưởng tương ứng với số Huy hiệu là 1, 3 và 10 nhưng nhiều người đã phải ngao ngán khi tỷ lệ rớt của chúng là rất thấp. Đa phần game thủ chỉ thu về 1 Huy hiệu với lượt vẽ 5 lần, hoặc thậm chí là chẳng nhận về số Huy hiệu nào cả.

Liên Quân Mobile: Game thủ cạn lời khi tiêu cả trăm nghìn vàng vẫn khó lấy dù chỉ là skin cùi bắp - Ảnh 4.

Game thủ fb Bùi Nam sau khi tiêu 850 giấy bậc A (tương đương với hơn 40 nghìn vàng) chỉ nhận về vài Huy hiệu.

Liên Quân Mobile: Game thủ cạn lời khi tiêu cả trăm nghìn vàng vẫn khó lấy dù chỉ là skin cùi bắp - Ảnh 5.

Youtuber chuyên review sự kiện – Xuyên Cùi Mía cũng chỉ nhận về vài Huy hiệu sau khi đốt 999 giấy vẽ bùa bậc A.

Rõ ràng, game thủ cần thận trọng trong việc tiêu lượng vàng lớn chỉ vì mục đích có thêm skin.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *