Game MobileLiên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Elsu Chiến Binh Bóng Tối ở server VN đắt gấp nhiều lần các nước khác

Elsu là một Xạ Thủ có khả năng gây sát thương vô cùng khủng khiếp nhờ những cú bắn Viễn trình kích. Không những vậy, Elsu sở hữu thêm Ưng trạm như một “công cụ gián điệp” để thăm dò tiềm lực đối phương ở những vị trí quan trọng. Nhờ có “mắt” mà Elsu có thể phong tỏa rất nhiều tuyến đường quan trọng để giảm thiểu tối đa khả năng bị gank. Kết hợp khả năng ngụy trang khi đứng gần địa hình, người chơi có thể thiên biến vạn hóa nhiều dạng chiến thuật để áp chế đối phương mà ví dụ là xạ thủ đi đường giữa. Với quà nhiều năng lực nổi trội kể trên, Elsu thực sự là một đứa con cưng của Timi và Liên Quân Mobile rục rịch trình làng skin Chiến binh bóng tối.

Liên Quân Mobile: Elsu Chiến Binh Bóng Tối ở server VN đắt gấp nhiều lần các nước khác - Ảnh 1.

Elsu Chiến Binh Bóng Tối

Nhưng trong khi Elsu Chiến binh bóng tối được Garena TW và TL đưa vào Sổ Sứ Mệnh với mức giá chỉ vào tầm 200 nghìn đồng thì ở VN, nó lại được đưa vào vòng quay 12 ô. Tính năng này vốn hoàn toàn mang tính may rủi. Tổng cộng sẽ có 12 ô vật phẩm trong vòng quay, mỗi lần người chơi quay trúng một ô thì ô đó sẽ mờ đi và không thể bị quay trúng vào thêm một lần nào nữa. Người chơi chỉ có thể quay tối đa 12 lần. Chi phí cho mỗi lần quay tăng dần.

Liên Quân Mobile: Elsu Chiến Binh Bóng Tối ở server VN đắt gấp nhiều lần các nước khác - Ảnh 2.

Elsu Chiến Binh Bóng Tối trong Sổ Sứ Mệnh ở rất nhiều nước.

Danh sách 12 phần thưởng trong vòng quay kể từ 20/8 bao gồm: Tướng Elsu/Tướng Zill/30 Giấy cuộn S, Trang phục Zill Cổ thần thiên hà/40 Giấy cuộn S, Trang phục Elsu Chiến binh bóng tối/40 Giấy cuộn S, Thẻ đổi tên, 5 vé quay, 5 đá tiến hoá, 10 mảnh tướng, 10 mảnh trang phục, 1000 Mảnh ngọc, 1 Vé quay, Thẻ giảm giá 150 quân huy (trang phục) và 30 Giấy cuộn S. Tổng chi phí cho 12 lượt quay lên tới gần 1000 Quân Huy, tương đương với số tiền phải nạp lên tới 500 nghìn đồng, tức là đắt gấp nhiều lần mức giá tối thiểu để game thủ chơi Sổ Sứ Mệnh. Nếu không tận dụng tính năng này, game thủ rất khó để sở hữu Elsu Chiến binh bóng tối vì nó sẽ trở thành trang phục hữu hạn.

Liên Quân Mobile: Elsu Chiến Binh Bóng Tối ở server VN đắt gấp nhiều lần các nước khác - Ảnh 3.

Với chiêu 1, Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn.

Liên Quân Mobile: Elsu Chiến Binh Bóng Tối ở server VN đắt gấp nhiều lần các nước khác - Ảnh 4.

Với chiêu 2, Elsu có thể ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.

Liên Quân Mobile: Elsu Chiến Binh Bóng Tối ở server VN đắt gấp nhiều lần các nước khác - Ảnh 5.

Còn chiêu cuối, Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước.

Quả thực, số tiền mà game thủ Liên Quân Mobile VN phải chi ra cho cùng một vật phẩm luôn là từ bằng cho tới đắt gấp 5 – 20 lần các nước. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi là Liên Quân Mobile là “game người Việt chơi” và trò chơi này còn tồn tại là nhờ túi tiền của game thủ nước ta.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *