Game MobileLiên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Đối thủ quá hớ hênh, ADC 'khiêu vũ' với Nakroth cực chất lúc 'End Game'

Giải Liên Quân Mobile quốc gia – AOG (Đấu Trường Danh Vọng) đã bước tới những vòng đấu cuối. Cục diện hầu như đã ngã ngũ và giờ thì khán giả chỉ còn quan tâm tới 2 vị trí còn lại trong Top 4. Với cách tính điểm khá “dị” theo kiểu lấy số ván thắng trừ đi số ván thua, thì cả HTVC IGP Gaming (IGP) và Team Flash (TF) đang bỏ xa các đội còn lại tới hơn 20 điểm. Cuộc đua tranh cho 2 suất đấu vòng Play-off chia đều cho cả FAPtv, Mocha ZD Esports và VEC In The Dark. Trong đó, cuộc đối đầu tâm điểm giữa FAPtv và Mocha ZD Esports diễn ra từ 16h ngày 19/9. Nhưng ở trận đấu diễn ra hôm 18/9 giữa TF và Cerberus Esports thì người xem lại ấn tượng với cách xử lý của ADC.

Liên Quân Mobile: Đối thủ quá hớ hênh, ADC khiêu vũ với Nakroth cực chất lúc End Game - Ảnh 1.

Dù nhìn thấy Nakroth và lính đang tràn lên ở đường giữa nhưng Amily bên phía Cerberus Esports lại “quên” thủ trụ.

ADC là tuyển thủ đi Rừng mà “số 2 thì không ai dám nhận là số 1” của Liên Quân Mobile VN. Cùng với Team Flash, ADC đã thống trị quốc nội và đang hừng hực khí thế vô địch quốc gia 3 mùa liên tiếp. Trong trận đấu chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục với Cerberus Esports (đội đứng áp chót BXH), người đi Rừng vô địch AWC 2019 đã có màn kết thúc trận đấu rất cá tính với tướng tủ Nakroth.

Theo đó, ở cuối ván 3 với Cerberus, ADC đã có một pha backdoor rất chớp nhoáng sau khi tận dụng tốt sai lầm trong khâu di chuyển của đối phương. Với tâm lý đã dẫn trước 2 ván, đối thủ cũng phải mất tới vài giây nữa mới lui về thủ, trong khi trang bị của Nakroth thì đã quá hoàn thiện nên ADC đã có màn múa Nakroth khá điệu nghệ xung quanh nhà chính đối phương. Cú lả lướt của Nakroth không khiến TF bị lật kèo và nó khiến các fan rất thích thú.

Liên Quân Mobile: Đối thủ quá hớ hênh, ADC khiêu vũ với Nakroth cực chất lúc End Game - Ảnh 2.

ADC áp sát nhà chính với hỗ trợ của mấy chú lính, chỉ có Liliana lao về thủ.

Liên Quân Mobile: Đối thủ quá hớ hênh, ADC khiêu vũ với Nakroth cực chất lúc End Game - Ảnh 3.

ADC cầm Nakroth có thừa thời gian để lướt vào giữa Tế đàn và nhà chính.

Liên Quân Mobile: Đối thủ quá hớ hênh, ADC khiêu vũ với Nakroth cực chất lúc End Game - Ảnh 4.

ADC tiếp tục có một màn nhảy múa qua lại trụ trước sự bất lực của người chơi Liliana đối phương.

Trong đấu giải chuyên nghiệp, không hiếm để thấy những trò “nhây” của các tuyển thủ nhưng xét về tính chất của trận đấu mới là điều đáng bàn. Với kèo đấu giữa một đội đã chắc suất trong Top 2 trước đội phải vật lộn trụ hạng thì những pha xử lý “thư giãn” hay thử nghiệm tướng cũng phải quá nghiêm trọng. Cách mà ADC kết thúc cả trận đấu BO5 cũng được rất nhiều các fan của TF nói chung và ADC nói riêng chia sẻ mạnh mẽ.

Pha bay nhảy của Nakroth trong tay ADC ở trận Team Flash với Cerberus Esports.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *