Liên Quân Mobile: Đội nhà vô địch AWC, Netmarble tặng cả server Hàn thứ này

Ở Hàn Quốc, Liên Quân Mobile được gọi với cái tên Penta Storm. Tựa game này được hãng Netmarble phát hành độc quyền và người chơi sẽ phải sử dụng tài khoản Kakao Talk để đăng nhập vào game. Dù không phải là một khu vực Arena of Valor hùng mạnh như Đài Loan, Thái Lan hay Việt Nam nhưng đại diện Hàn Quốc với nòng cốt là các thành viên team Olympus ở giải AIC 2017 đã làm nên điều kỳ tích đó là vô địch giải Chung kết Arena of Valor thế giới lần đầu tiên được tổ chức trong lịch sử.

Liên Quân Mobile: Đội nhà vô địch AWC, Netmarble tặng cả server Hàn thứ này - Ảnh 1.

Hàn Quốc làm nên bất ngờ khi là khu vực vô địch AWC 2018.

Ở một giải đấu Liên Quân Mobile quy mô tầm cỡ thế giới, thì việc đội nhà thi đấu thành công không chỉ mang lại quyền lợi cho chính khu vực đó. Mà ngay cả các game thủ bình thường cũng được hưởng lợi. Thường thì các nhà phát hành như Garena, Tencent sẽ tặng rất nhiều phần thưởng ingame khi người chơi hoàn thành một yêu cầu đơn giản nào đó mỗi khi đội nhà thi đấu thành công. Thông qua việc đăng nhập điểm danh, tích lũy huy hiệu, sự kiện bầu chọn,… và nhà phát hành Penta Storm ở Hàn Quốc tất nhiên không phải là ngoại lệ.

Netmarble đã tặng game thủ Hàn Quốc nhiều phần thưởng hấp dẫn, trong đó chỉ riêng việc đăng nhập vào trò chơi thôi đã giúp họ nhận về 2 skin hot. Cụ thể, 2 skin hot được Netmarble tặng game thủ Penta Storm Hàn Quốc chính là Tulen Phù Thủy Kiến Tạo và Zephys Dung Nham.

Liên Quân Mobile: Đội nhà vô địch AWC, Netmarble tặng cả server Hàn thứ này - Ảnh 2.

Tulen Phù Thủy Kiến Tạo

Tulen Phù Thủy Kiến Tạo là 1 trong 5 skin đề tài bóng đá được team sản xuất Arena of Valor thiết kế nhân dịp ngày hội bóng đá World Cup đang khởi tranh tại Nga. Mỗi server Liên Quân Mobile, game thủ đều được nhà phát hành tặng cho tối thiểu là 1 skin. Server Hàn Quốc rất hào phóng khi ngoài tặng 1 skin vĩnh viễn như thường lệ, họ còn tặng 1 skin cho người chơi khi tích lũy mảnh nhờ hoạt động điểm danh tháng. Lại nhờ thành tích vô địch AWC, game thủ Hàn lại được tặng 1 skin đề tài bóng đá nữa. Đó là Tulen Phù Thủy Kiến Tạo, skin dành cho hot pick pháp sư Tulen đang rất được ưa chuộng trong meta game hiện tại.

Liên Quân Mobile: Đội nhà vô địch AWC, Netmarble tặng cả server Hàn thứ này - Ảnh 3.

Không chỉ tặng skin Tulen nếu quy ra tiền thì có giá trị 200 nghìn đồng ở Việt Nam, Netmarble còn tặng thêm skin Zephys Dung Nham. Đây là item cũng có giá trị vào khoảng 200 nghìn đồng ở Việt Nam. Ngoài phần thưởng skin, game thủ Hàn còn nhận được rất nhiều phần thưởng khác trước, trong và sau sự kiện AWC 2018.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top