Liên Quân Mobile: Đội đánh bại team FAPTV trở thành nhà vô địch vòng loại

Giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam là ĐTDV đã chính thức khởi tranh. Với tổng trị giá giải thưởng kỷ lục 1.800.000.000 đồng, ĐTDV mùa đông 2018 trở thành giải đấu eSports có tiền thưởng lớn nhất tại Việt Nam. ĐTDV mùa đông 2018 sẽ được chia làm 5 giai đoạn gồm: vòng loại, vòng thăng hạng, vòng bảng quốc gia, vòng play-off quốc gia và vòng Chung kết quốc gia. Vòng loại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã kết thúc hôm 12/8 và 2 cái tên lọt vào vòng bảng quốc gia cũng được xác định.

Liên Quân Mobile: Đội đánh bại team FAPTV trở thành nhà vô địch vòng loại - Ảnh 1.

Đội vô địch Vòng loại khu vực Hà Nội: 659

Ở khu vực Hà Nội, tuy chỉ là đội tuyển mới được thành lập và có 1 thành viên gặp vấn đề về sức khỏe, nhưng 659 đã vượt qua rất nhiều những tên tuổi đáng gờm như Alliance Esports, TTN,… hiên ngang giành giải nhất tại Vòng loại khu vực Hà Nội và có tấm vé tham dự Vòng bảng Quốc gia. Với việc giành giải nhì tại Vòng loại, TTN sẽ tham dự Vòng thăng hạng với những thành viên đã rất quen thuộc như Bão, Ankiney, Saru, ThuầnNt.

Liên Quân Mobile: Đội đánh bại team FAPTV trở thành nhà vô địch vòng loại - Ảnh 2.

Giải nhất Vòng loại khu vực TP.HCM: OverClockers

Còn ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, với nòng cốt là những cựu thành viên của ADN và SGP như Dương Huỳnh Bảo Long (BK Dừa nay là BB.TLH) – tuyển thủ đã sở hữu 2 chức vô địch quốc gia và 1 lần á quân, Nguyễn Đăng Duy (KingZone này là BW Sad), đội tuyển OverClockers đã xuất sắc giành được tấm vé tham dự trực tiếp vòng bảng Quốc gia của khu vực TP.HCM. OverClockers cũng chính là đội đã đánh bại team Liên Quân Mobile của FAPTV trong ngày thi đấu 11/8.

Liên Quân Mobile: Đội đánh bại team FAPTV trở thành nhà vô địch vòng loại - Ảnh 3.

BK Dừa (người bên phải) là người cùng thế hệ với BronzeV, Blake1 khi giành 2 chức vô địch quốc gia và 1 lần đạt vị trí á quân.

Trong khi nhờ, nhờ có được sự dẫn dắt của tuyển thủ Scor (nay là Scor-channel), đội tuyển AA đã cán đích ở hạng nhì và giành quyền tham dự vòng thăng hạng của khu vực TP.HCM. Alliance Esports và Micky là 2 đội hạng ba của mỗi miền, đã thi đấu để giành tấm vé tham dự vòng thăng hạng cuối cùng. Và đội chiến thắng ở cặp đấu này chính là Alliance Esports với tỉ số 2 – 1.

Vào ngày 18/08, vòng thăng hạng sẽ diễn ra với sự góp mặt của 4 đội Phố Bò Team, TTN, Alliance Esports và AA để tìm ra 2 cái tên cuối cùng bước vào Vòng bảng Quốc gia. Hiện tại, vòng bảng quốc gia đã có 6 đội tuyển đủ tư cách tham dự đó là: Saigon Phantom, Adonis Esports, GameTV, Team Flash (4 đội có thứ hạng cao nhất ở ĐTDV mùa xuân 2018), OverClockers và 659 (2 đội vô địch vòng loại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top