Liên Quân Mobile: Đám quái vật sẽ được bổ sung… tiểu sử trong phiên bản mới

Qua mỗi phiên bản cập nhật lớn của Liên Quân Mobile từ trước tới nay, thứ thay đổi đáng kể nhất chính là sức mạnh của tướng. Nhưng trong phiên bản sắp tới, mà dự kiến thì server Đài Loan sẽ là khu vực được update đầu tiên thì hầu như mọi yếu tố liên quan tới bản đồ 5v5 truyền thống đều sẽ được cách tân. Như các bạn đã biết thì thiết kế công trình, cảnh vật, dàn quái ở map này sẽ được làm lại gần như toàn bộ, chỉ sót mỗi Chim Trinh Thám là được “tha”.

Liên Quân Mobile: Đám quái vật sẽ được bổ sung... tiểu sử trong phiên bản mới - Ảnh 1.

Bản đồ 5v5 cũng được team sản xuất AOV thiết kế thêm cốt truyện.

Không những sở hữu một tạo hình mới, mà nhiều nội dung liên quan tới cốt truyện, tiểu sử cũng được team AOV thuộc Tencent bổ sung vào game. Theo đó, cốt truyện xoay quanh Tứ đại thế lực trong thế giới Athanor sẽ được viết tiếp. Trong đó, có nội dung đề cập tới việc 4 thế lực hùng mạnh gồm: Lâu Đài Khởi Nguyên, Cung Điện Ánh Sáng, Khu Rừng Chạng Vạng, Lực Lượng Sa Đọa sẽ liên minh lại với nhau để bảo vệ Athanor trước một sức mạnh siêu nhiên từ cõi hư vô. Tất cả các sinh vật, công trình thuộc bản đồ 5v5 cũng sẽ có tên gọi, tiểu sử, vai trò chiến thuật riêng. Dưới đây là những thông tin sơ bộ xoay quanh đám quái “mới mà cũ” này.

Liên Quân Mobile: Đám quái vật sẽ được bổ sung... tiểu sử trong phiên bản mới - Ảnh 2.

Cua Sắt sẽ là sinh vật thay thế cho con nhện.

Cua Sắt là một sinh vật bí hiểm và không ai có thể đọc được ý nghĩ của nó, thuộc dạng sinh vật đột biến đầu tiên được sinh ra trong thung lũng và đã chứng kiến không biết bao nhiêu cuộc chiến sinh tử trên vùng đất này.

Liên Quân Mobile: Đám quái vật sẽ được bổ sung... tiểu sử trong phiên bản mới - Ảnh 3.

Thằn Lằn Rừng sẽ là sinh vật thay thế cho con thổ dân.

Thằn Lằn Rừng chịu ảnh hưởng bởi sức mạnh ma thuật từ bóng tối, được coi là đôi mắt của quỷ trong thung lũng (rừng) và mọi sinh vật trong đó đều bị nó theo dõi.

Liên Quân Mobile: Đám quái vật sẽ được bổ sung... tiểu sử trong phiên bản mới - Ảnh 4.

2 con Bùa Xanh và Bùa Đỏ với diện mạo mới.

Khổng Lồ Lực SĩKhổng Lồ Thuật Sĩ là những sản phẩm được tạo từ nền văn minh cổ đại kết hợp công nghệ giả kim thuật. Những nhà giả kim thuật cổ đại đã đưa những viên đá ma thuật quý giá vào tinh thể lõi của vật thể, từ đó tạo ra sự cộng hưởng tinh thần, biến chúng trở thành những sinh vật có khả năng chiến đấu mạnh mẽ và sự linh hoạt đáng kể. Do sự biến mất của những người tạo ra chúng, nên chúng có đặc tính luôn ở trạng thái nghỉ, không hoạt động. Chỉ khi chúng bị tấn công thì cơ chế tự vệ mới được kích hoạt và đánh trả lại kẻ gây chiến. Giống như những con thú khác trong thung lũng, 2 con Bùa này cũng có “tổ” riêng.

Liên Quân Mobile: Đám quái vật sẽ được bổ sung... tiểu sử trong phiên bản mới - Ảnh 5.

Rồng sẽ tiến hóa được lên trạng thái mạnh và “ngầu” hơn.

Rồng và Rồng Hắc Ám: Nó là sinh vật bảo vệ biên giới của khu rừng bóng tối. Thanh Gươm cắm trên lưng nó là “sản phẩm” sau một lần quyết chiến với đối thủ. Sau 10 phút thì Rồng sẽ tiến hóa thành Rồng Hắc Ám, 5 phút sau khi chết sẽ tái sinh trở lại.

Liên Quân Mobile: Đám quái vật sẽ được bổ sung... tiểu sử trong phiên bản mới - Ảnh 6.

Dơi Quỷ sẽ được thay thế bởi một sinh vật có tiểu sử… bất tử.

Sinh vật thay thế cho Dơi Quỷ này có tiểu sử cũng rất lôi cuốn. Nó là sinh vật nắm giữ cội nguồn của sự sống và cái chết, thấu hiểu ý nghĩa của vòng tròn luân hồi, được coi là kẻ bất tử trong thung lũng.

Liên Quân Mobile: Đám quái vật sẽ được bổ sung... tiểu sử trong phiên bản mới - Ảnh 7.

Ceasar Bạo Chúa sẽ thay thế Kinh Kong.

Ceasar Bạo Chúa: Nó là sinh vật được sinh ra từ vực hỗn loạn, được đưa vào lòng đất. Sự trỗi dậy của Ceasar Bạo Chúa đã thu hút sự chú ý của các vị thần. Họ thực hiện việc cô lập chiến trường huyền thoại với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, con quái vật này vẫn điên cuồng săn mồi, phát triển mạnh mẽ và nó không có đối thủ trên chiến trường.

Liên Quân Mobile: Đám quái vật sẽ được bổ sung... tiểu sử trong phiên bản mới - Ảnh 8.

Rồng Sky là “vũ khí” phụ trợ có được khi hạ gục Ceasar Bạo Chúa.

Rồng Sky (Rồng Tiên Phong) thì có mối quan hệ huyết thống với Rồng Hắc Ám. Nó bị Ceasar khuất phục trong một cuộc chiến và bị đưa vào giấc ngủ. Theo truyền thuyết, người anh hùng nào hạ gục Ceasar sẽ đánh thức được nó dậy và được trả ơn rất hậu.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top