Liên Quân Mobile: Cơ Hội Nhận Miễn Phí Vị Tướng Mới Helen Cùng Hàng Loạt Phần Quà Hấp Dẫn Khác – Game Cuối
Đây là cơ hội vô cùng tốt để game thủ có thể sở hữu Helen, vị tướng mới vừa ra mắt trong Liên Quân Mobile hoàn toàn miễn phí.

Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile đã đón chào vị tướng mới Helen xinh đẹp cùng bộ kỹ năng vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó, một trong 2 giải đấu lớn nhất năm của Liên Quân Mobile AIC cũng chính thức khởi tranh. Nhân dịp này, NPH Liên Quân Mobile đã ra mắt sự kiện đồng hành cùng giải đấu AIC, cùng hàng loạt phần quà miễn phí vô cùng hấp dẫn, nổi bật nhất trong số đó chính là cơ hội nhận Helen, Trang phục Omega Hộ vệ ba bích, Ngộ Không Cổ thần Ai Cập hòan toàn miễn phí. Ngay lập tức, loạt sự kiện hấp dẫn này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các Game thủ Liên Quân Mobile. Cùng GameCuoi điểm qua những sự kiện vô cùng hấp dẫn đang diễn ra trong Liên Quân Mobile nhé.

1 7 Game Cuối

Cụ thể, loạt sự kiện hấp dẫn này sẽ chính thức diễn ra từ ngày 16/6 và kết thúc vào ngày 12/7. Trong khoảng thời gian này, người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ đặc biệt để nhận được những Huy hiệu tương ứng. Sau đó, người chơi chỉ cần sử dụng những Huy Hiệu này để đổi về những phần quà cực kỳ hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

1. SỰ KIỆN GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN – NHẬN HELEN FREE

Thời gian diễn ra sự kiện: 28/06 – 13/07

Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ đặc biệt để nhận được Huy hiệu Helen. Các Kiện Tướng sử dụng Huy hiệu Helen để nhận quà theo các mốc tương ứng, khi tích đủ 400 Huy Hiệu người chơi chắc chắn nhận được 1 Rương tướng chọn 1.

Nhiệm vụ người chơi cần thực hiện:

4 7 Game Cuối

Ngoài ra, chỉ cần chơi 1 trận có Helen trong team từ ngày 7/7 – 10/7 là người chơi sẽ nhận được thêm 150 Huy hiệu Helen. Sau đó, người chơi có thể sử dụng huy hiệu Helen để đổi những phần quà sau:

4b Game Cuối

Và nếu bạn chưa biết về Helen thì vị tướng này chính là vị anh hùng được làm lại hoàn toàn mới, người đã thừa hưởng danh hiệu ‘người thủ hộ tiên linh’ của Payna. Nhưng ý chí của Payna, sẽ hợp nhất làm một với Helen, cùng nhau tiếp tục tồn tại nơi chiến trường này. Như vậy, Helen không phải ai xa lạ mà chính là Payna làm lại nhưng được nhà phát hành công bố là một vị tướng mới.

Đây được xem là lần thứ 2 Liên Quân Mobile có trường hợp đổi tên của một vị tướng và có trang phục mặc định cũ giống với Mortos thành Arthur hiện tại. Bên cạnh đó, NPH Liên Quân Mobile còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn khác, có thể kể đến như:

2. SỰ KIỆN SÂN KHẤU AIC

Thời gian diễn ra sự kiện: 16/06 – 12/07/2022

Khi tham gia vào sự kiện, Sân khấu AIC có 3 khu vực thi đấu, mỗi khu vực có 4 màn hình. Người chơi cần làm nhiệm vụ mỗi ngày để nhận Huy hiệu Sân Khấu AIC. Sử dụng huy hiệu Sân Khấu AIC để mở các màn hình và nhận quà.

2 6 Game Cuối

Mỗi chương sẽ có một màn hình chứa quà bí mật là Huy hiệu Lưu Niệm (dùng trong shop lưu niệm).

3 8 Game Cuối

Khi mở đủ 4 màn hình người chơi sẽ hoàn tất khu vực và nhận được quà theo mốc các khu vực đã hoàn tất.

3b Game Cuối

3. SỰ KIỆN CỔ VŨ AIC

Thời gian diễn ra sự kiện: 29/6 – 12/7

Người chơi sẽ tham gia vào cuộc đua cổ vũ cho các đội tuyển tham gia giải đấu AIC 2022, với linh vật là chú mèo mang những nét riêng đại diện cho từng quốc gia. Người chơi vào game và lựa chọn khu vực mà mình cổ vũ, trong đó Việt Nam là khu vực AOG.

Bằng cách bấm vào vào màn hình chú mèo của đội mà mình muốn cổ vũ, người chơi sẽ nhận được điểm, số điểm tương ứng với số lần bấm. Đồng thời khi đăng nhập hàng ngày, người chơi nhận sẽ được Huy hiệu lưu niệm AIC

Có 2 mốc điểm của cá nhân và toàn server

5 4 Game Cuối
Mốc cá nhân
6 6 Game Cuối
Mốc toàn server

4. SỰ KIỆN CỬA HÀNG LƯU NIỆM AIC

Thời gian diễn ra sự kiện: 16/06 – 12/07

Sau khi tham gia các sự kiện của chuỗi sự kiện Đồng hành cùng AIC – Vào chơi là có quà và tích lũy được Huy hiệu Lưu Niệm, người chơi có thể dùng các huy hiệu này để đổi các phần quà tương ứng.

7 5 Game Cuối

Source: Gamek

Scroll to Top