Game MobileLiên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Cận cảnh giao diện tặng FREE Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển ở server 'vô địch SEA Games'

Tuyển Liên Quân Mobile quốc gia Thái Lan đã vô địch SEA Games quá xứng đáng. Ở cả 2 trận đấu cuối cùng của giải gặp Việt Nam và Indonesia, BlueNP và đồng đội đều chơi với vị thế của một “ông lớn”, trong khi đối thủ chỉ biết co cụm dần về sân nhà và đợi chờ phép màu. Nhưng với ưu thế trong ban/pick, kèm khả năng xử lý tình huống thận trọng, chắc chắn mà đội tuyển với nòng cốt là team WPF đã khiến đối thủ “không có cửa bật”. Danh hiệu vô địch SEA Games thực sự khiến Liên Quân Mobile vốn dĩ đã “quốc dân” ở xứ Chùa Vàng thì nay lại càng có tầm lan tỏa mạnh mẽ. Garena nước bạn cũng vì thế tung ra Event tri ân cộng đồng hấp dẫn chưa từng có.

Liên Quân Mobile: Cận cảnh giao diện tặng FREE Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển ở server vô địch SEA Games - Ảnh 1.

Game thủ Thái chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để nhận Huy hiệu.

Theo đó vào sáng 10/12, NPH đã công bố tặng FREE 5 tướng, 5 skin tùy chọn cho game thủ cả server nếu tham gia sự kiện tích lũy Huy hiệu. Game thủ Thái chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để nhận Huy hiệu, sau đó dùng nó để đổi tướng trong danh sách cố định theo kiểu tùy chọn. Rạng sáng 13/12 tới hết 19/12 là thời gian để thu thập Huy hiệu (tối đa 2 Huy hiệu/ngày). Thời gian đổi thưởng là từ 16/12 tới hết 20/12 (8 Huy hiệu đổi Rương tướng – skin tùy chọn).

Hiện tại, giao diện thu thập Huy hiệu và giao diện đổi thưởng đã được Garena Thái Lan cập nhật đầy đủ để phục vụ game thủ cày sự kiện:

Liên Quân Mobile: Cận cảnh giao diện tặng FREE Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển ở server vô địch SEA Games - Ảnh 2.

8 Huy hiệu sẽ giúp họ đổi Rương tướng – skin tùy chọn.

Danh sách tướng thì gồm 5 cái tên: Tulen, Murad, Điêu Thuyền, Taara, Ormarr. Chúng đều không phải là những item giá trị vì vốn dĩ đã xuất hiện từ quá lâu (nhiều tướng có từ mùa 1). Nhưng đống trang phục thưởng mới là thứ đáng bàn, gồm 5 cái tên: Taara và Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển, 3 skin bậc A khác dành cho Ormaar, Tulen và Murad. Chẳng cần nói thì ai cũng hiểu là Điêu Thuyền “Summer” là mục tiêu mà hầu như mọi người đều hướng đến.

Liên Quân Mobile: Cận cảnh giao diện tặng FREE Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển ở server vô địch SEA Games - Ảnh 3.

Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển là skin bậc SS (hạng skin cao cấp của Liên Quân Mobile, chỉ kém bậc SSS mà thôi).

Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển được xét ở nhóm skin bậc SS, tức là những skin không chỉ biến đổi tạo hình (bậc A), biến đổi hiệu ứng kỹ năng (bậc S) mà còn sở hữu hiệu ứng biến về độc đáo. Giá trị của item này khi mua bằng “đường” Quân Huy cũng lên tới vài trăm nghìn đồng. Trong lịch sử điều hành AoV, rất hiếm có NPH nào tặng FREE skin bậc SS ở sự kiện cộng đồng như vậy. Nhìn game thủ Thái Lan vỡ òa khi nhận skin siêu phẩm của hot pick đường giữa Điêu Thuyền mà người chơi Liên Quân Mobile VN không khỏi nao lòng. Họ chỉ nhận được Rương 10 tướng tùy chọn nhân dịp… đội bóng đá nam và nữ giành HCV SEA Games.

Liên Quân Mobile: Cận cảnh giao diện tặng FREE Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển ở server vô địch SEA Games - Ảnh 4.

BlueNP cùng Gzy, Nongtee, Inwchita và Kinesis làm thành đội hình chuẩn dự SEA Games.

Ở SEA Games vừa qua, tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan với nòng cốt là team WPF đã nhận được hỗ trợ nhân sự từ Buriram United. Ngoài thần rừng BlueNP “tài không đợi tuổi”, nhà Á quân AIC 2019 còn cử HLV sang hỗ trợ tuyển quốc gia. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả nước nhà, BlueNP đã có một giải đấu hoàn hảo khi lần lượt giúp đội tuyển quốc gia hủy diệt 2 đối thủ là Việt Nam và Indonesia để giành tấm HCV cao quý.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *