Liên Quân Mobile: Cách tính lượng vàng tối đa mà game thủ cày được trong 1 tuần

Vàng trong Liên Quân Mobile là một loại tiền tệ tối quan trọng với những game thủ không có điều kiện nạp thẻ. Vì chúng có tác dụng mua được tướng, ngọc cấp 3 và một số ích lợi khác. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều server khác, lượng vàng mà người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam cày được mỗi tuần đều bị giới hạn ở mức nhất định. Ngoài ra, tác dụng của vật phẩm vé x2 vàng cũng khác rất nhiều so với trước đây. Khi mà nó chỉ còn giúp cày vàng tới mốc tối đa nhanh hơn chứ không còn tăng cả số lượng vàng farm được như trước.

Vậy thì game thủ Liên Quân Mobile “nghèo” sẽ có thể cày được tối đa bao nhiều vàng mỗi tuần ở phiên bản Chiến trường 2.0 này? Bài viết này sẽ có những thống kê cụ thể để trả lời cho câu hỏi vốn đang gây khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

Liên Quân Mobile: Cách tính lượng vàng tối đa mà game thủ cày được trong 1 tuần - Ảnh 1.

Tổng lượng vàng nhận được sau mỗi trận sẽ là 3500 vàng/tuần. (1)

Liên Quân Mobile: Cách tính lượng vàng tối đa mà game thủ cày được trong 1 tuần - Ảnh 2.

Vàng nhận được sau 4 trận mỗi ngày là 320 vàng/ngày, 2240 vàng/tuần. Ngoài ra, khi chơi đủ 30 trận mỗi tuần thì game thủ nhận thêm 840 vàng. Tổng cộng, Quà Đấu sẽ đem về 3080 vàng/tuần. (2)

Liên Quân Mobile: Cách tính lượng vàng tối đa mà game thủ cày được trong 1 tuần - Ảnh 3.

Vàng nhận được từ bạn bè: 175 vàng/tuần. (3)

Liên Quân Mobile: Cách tính lượng vàng tối đa mà game thủ cày được trong 1 tuần - Ảnh 4.

Vàng thưởng thêm khi dùng trang phục có hiệu ứng tăng vàng: 350 vàng/tuần. (4)

Liên Quân Mobile: Cách tính lượng vàng tối đa mà game thủ cày được trong 1 tuần - Ảnh 5.

Vàng nhận được từ hoạt động điểm danh: 240 vàng/tháng, trung bình 60 vàng/tuần. (5)

Giờ thì chúng ta cộng cả 5 mục bên trên sẽ được: 3500 + 3080 + 175 + 350 + 60 = 7165 vàng/tuần. Số vàng này chưa được tính thêm từ các khoản khác như: game thủ quay trúng ngọc cấp 3 đã dư thừa nên họ sẽ bán đi để nhận 400 vàng/viên, lượng vàng có được từ tính năng Vòng Quay Kho Báu. Có rất nhiều tính năng giúp người chơi nhận thêm Ruby, từ đó họ dùng chúng để mua vé quay Kho Báu và nhận thêm vàng. Nhưng về cơ bản, người chơi Liên Quân Mobile không nạp thẻ ở Việt Nam thì chỉ có thể cày được số vàng vào khoảng 7 nghìn vàng mỗi tuần.

Số vàng này là không đủ để mua những vị tướng trong Shop hiện nay, ngoại trừ Mina và Krixi. Đây là một thiệt thòi lớn của người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam vì không những họ phải chơi ở một server có lượng vàng cày được giới hạn mà giá tướng cũng thuộc diện cao nhất trên thế giới. Hiện tại, các tướng đắt nhất trong game có giá bán bằng vàng ở mức 28.888 vàng.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top