Liên Minh Bóng Tối sắp cập nhật tính năng Kết Hôn, nam – nam hay nữ – nữ quất được hết!

Một trong số những cách để các game online ngày càng phát triển và giữ được cộng đồng của mình chính là thường xuyên update và lắng nghe tâm tư tình cảm của game thủ. Việc mang lại những tính năng mới, trải nghiệm mới cho game thủ sẽ khiến thế giới ingame lúc nào cũng thú vị và đầy thử thách.

Liên Minh Bóng Tối sắp cập nhật tính năng Kết Hôn, nam - nam hay nữ - nữ quất được hết! - Ảnh 1.

Đó chính là kim chỉ nam của tựa game nhập vai phát hành Châu Á – Liên Minh Bóng Tối: Luôn lắng nghe, bám sát tâm tư của game thủ để ngày càng hoàn thiện game. Ra mắt chưa đầy một tháng nhưng mới đây, trên fanpage của trò chơi đã xác nhận sẽ chính thức tung ra bản update đầu tiên. Không dông dài, không quá rời xa thực tế, bản cập nhật sẽ tập trung vào tính năng cực to của dòng game nhập vai: Kết Hôn.

Liên Minh Bóng Tối sắp cập nhật tính năng Kết Hôn, nam - nam hay nữ - nữ quất được hết! - Ảnh 2.

Đương nhiên game nhập vai không hề thiếu những trận PK nảy lửa, khốc liệt. Thế nhưng, sau những giờ phút căng thẳng, các game thủ vẫn rất thích thú với những phút giây thư giãn, trò chuyện cùng tri kỷ, ngao du đó đây, tâm sự chuyện đời. Thậm chí, họ sẵn sàng làm hẳn một lễ cưới “ảo” thật hoành tráng trong game để thỏa mãn thú vui, chứng minh tình yêu của mình. Đó cũng chính là cảm xúc tuyệt với mà 500 anh em Liên Minh Bóng Tối sẽ được trải nghiệm.

Không cần vật vã up điểm thân mật, thích phát cưới luôn

Cưới vợ là phải cưới liền tay, thay vì phải tốn tiền up điểm, mua hoa tặng quà như các game khác thì với Liên Minh Bóng Tối, chỉ cần một trái tim chân thành là đủ. Tò tình, chấp thuận, kết hôn, và thế là anh em đã thoát F.A rồi. Đám cưới sẽ được diên ra hoành tráng và long trọng trước sự chứng kiến và chúc phúc của anh em toàn server, vô cùng viên mãn.

Liên Minh Bóng Tối sắp cập nhật tính năng Kết Hôn, nam - nam hay nữ - nữ quất được hết! - Ảnh 3.

Tăng chiến lực, mở phó bản kết hôn

Sau khi kết hôn, cặp đôi sẽ bắt đầu có điểm thân mật, tặng hoa hoặc tham gia phó bản đôi sẽ tăng điểm thân mật. Điểm càng cao, chỉ số chiến lực tăng càng nhiều. Giờ đây anh em tha hồ mà “hú hí” rồi nhé.

Liên Minh Bóng Tối sắp cập nhật tính năng Kết Hôn, nam - nam hay nữ - nữ quất được hết! - Ảnh 4.

Kết hôn phi giới tính!

Đã yêu là không cần phân biệt giới tính, nam – nam hay nữ – nữ cũng cưới được hết, quất hết! Điều này cũng sẽ giải quyết được vấn đề một số anh em chọn nhân vật nữ hoặc các chị em lại đi chọn nhân vật nam, quả là thuận mọi đường đi nước bước.

Liên Minh Bóng Tối sắp cập nhật tính năng Kết Hôn, nam - nam hay nữ - nữ quất được hết! - Ảnh 5.
Liên Minh Bóng Tối sắp cập nhật tính năng Kết Hôn, nam - nam hay nữ - nữ quất được hết! - Ảnh 6.

Cộng đồng rạo rực, rầm rầm tuyển vợ tuyển chồng

Ngay khi thông tin về bản cập nhật được tung ra, 500 anh em đã không giấu nổi sự phấn khích tột độ./ lâu nay suốt ngày hỏi admin bao giờ thì mở tính năng kết hôn, nay đã được toại nguyện. Các cặp đôi đã “dính thính” nhau từ trước đã bắt đầu tính ngày giờ hoàng đạo, trong khi các thánh F.A thường ngày cắm đầu vào đua top nay cũng rầm rầm tuyển vợ tuyển chồng, thả những đợt thính đầu tiên.

Liên Minh Bóng Tối sắp cập nhật tính năng Kết Hôn, nam - nam hay nữ - nữ quất được hết! - Ảnh 7.
Liên Minh Bóng Tối sắp cập nhật tính năng Kết Hôn, nam - nam hay nữ - nữ quất được hết! - Ảnh 8.
Liên Minh Bóng Tối sắp cập nhật tính năng Kết Hôn, nam - nam hay nữ - nữ quất được hết! - Ảnh 9.
Liên Minh Bóng Tối sắp cập nhật tính năng Kết Hôn, nam - nam hay nữ - nữ quất được hết! - Ảnh 10.
Liên Minh Bóng Tối sắp cập nhật tính năng Kết Hôn, nam - nam hay nữ - nữ quất được hết! - Ảnh 11.

Hiện tại đó là tất cả những gì có thể đúc kết được sau pha nhá hàng tính năng của Liên Minh Bóng Tối. Chắc chắn sắp tới sẽ có thêm nhiều ảnh, video mô tả chính xác và cụ thể cho 500 anh em cùng được biết. Được biết bản cập nhật sẽ được tung ra vào đầu tháng 8 tới. Anh em tranh thủ vô game “thả thính” đi và vừa nhé, đừng quên nhập full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY.

Tải game iOs/Adroid/PC: TẠI ĐÂY

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top