Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen' từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui!

Chính thức ra mắt từ ngày 13/7 vừa qua, Liên Minh Bóng Tối đã cùng 500 anh em trải qua hai tuần đầy “sóng gió” nhưng cũng cực vui. Có người đi, người ở, có người cũ, người cũ, người mới, nhưng dần dần đã tạo nên một cộng đồng gắn kết, nơi mà đôi khi chúng ta ở lại không chỉ vì cái chất game, mà còn bởi cái tình.

Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 1.

Ra mắt trong bối cảnh thị trường vẫn đang tràn ngập các tựa game tiên – kiếm hiệp, Liên Minh Bóng Tối đã tạo sẵn cho mình sự nổi trội khi mang một bối cảnh phương Tây hùng vĩ và cố truyện Bắc Âu thú vị. Bên cạnh đó, việc liên tục show ra những video show hàng, zoom cận cảnh nhân vật đẹp khó cưỡng đã khiến 500 anh em không thể không để ý, lót dép hóng từng ngày ra game.

Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 2.

Nền đồ họa rất hợp mắt với giới trẻ

2 tuần không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng nó là đủ để mỗi người chơi đủ hiểu, đủ trải nghiệm, tự mình kiểm chứng và đưa ra quyết định có gắn có lâu dài hay không. Và sự thực đã chứng minh rằng, Liên Minh Bóng Tối đã càng ngày càng nhận được nhiều sự yêu đến đến từ cộng đồng, số lượng thành viên càng ngày càng tăng, thậm chí còn tăng trường nhanh hơn và nhiều hơn gấp 2 lần giai đoạn trước ra mắt. Đó cũng là tấm tem đảm bảo rằng, những giá trị mà Liên Minh Bóng Tối mang đến cho cộng đồng là thật chứ không phải chỉ là hứa hẹn suông.

Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 3.
Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 4.

Những bãi train chật kín người

Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 5.

Hai trái dừa và gần 500 bình luận

Nhân dịp tròn 2 tuần ra mắt, trên fanpage chính thức của trò chơi đang diễn ra chuỗi sự kiện tri ân cực giá trị dành cho mỗi game thủ tham gia, đồng thời cộng đồng cũng đua nhau chia sẻ những lời chúc mừng, những bức ảnh, những kỉ niệm sau hai tuần gắn bó. Tưởng ngắn ấy thế mà đầy ắp kỷ niệm, vui có, buồn có, ức chế có, cay cú có, nhưng tất cả đã tạo nên một cộng đồng thực sự chất lượng.

Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 6.

“Mình gắn bó với game từ những ngày đầu tiên, game đẹp đúng style mình thích nên chơi hăng lắm, rồi quen nhiều anh em, kẻ thù cũng nhiều không kém. Ngẫm lại mới hai tuần mà thấy như hai tháng rồi vậy, ì ngày nào cũng có chuyện để nói, rồi drama thì nhiều vô kể. Còn nhớ mấy lần mình hay cầm đầu chị em S1 đi quét map, bị chửi suốt mà không chừa. Game khác ra cũng nhiều, nhưng nặng tình quá rồi nên cứ ở lại với anh em vậy thôi”.

“Game mới thì nhiều nhưng hợp để chơi với lại có nhiều anh em vui vẻ thì khó tìm lắm, nên thỉnh thoảng cũng đú đởn chơi thử thôi chứ xong lại về với anh em Liên Minh Bóng Tối bên này, quen hơi rồi”.

Liên Minh Bóng Tối sau hai tuần ra mắt

Trong số hàng trăm bình luận, hầu hết đều cho thấy 500 anh em gắn bó với Liên Minh Bóng Tối chẳng phải vì một tính năng nào cụ thể, mà là tất cả thế giới ingame và những mối quan hệ trong đó. Một cộng đồng mà anh em coi nhau như người nhà, dù là ở server nào cũng có thể chém gió, tám chuyện bất kể ngày đêm chính là tấm tem đảm bảo cho việc, bạn sẽ không bao giờ hối hận vì đã bỏ thời gian vào đó, vì những thứ bạn nhận lại là tình người, mà tình người thì luôn vô giá.

Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 8.
Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 9.

Sau khoảng thời gian chăm chăm đua top, cày cấp hộc máu giai đoạn đầu thì đến nay, khi ai cũng đã hòm hòm lực chiến, quen bạn quen bè thì cộng đồng Liên Minh Bóng Tối bắt đầu bộc lộ độ lầy lội không có giới hạn của mình. Từ việc chia sẻ cho nhau “link phim”, gạ solo Da-Xâu cho đến việc mở live show hát hò tán gái xuyên đêm, drama này chưa qua, drama kia lại tới. Tứ hải giai huynh đệ, đó cũng chính là bàn đạp để tạo nên những chiến trường sát cánh cùng anh em, chiến đấu để dằn mặt mấy thằng server hàng xóm hoặc quyết sinh tử trong các hoạt động tranh giành ngôi vị bá vương.

Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 10.
Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 11.
Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 12.
Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 13.
Liên Minh Bóng Tối nhận “mưa lời khen từ game thủ sau 2 tuần ra mắt: Đẹp, hay và quan trọng là cực vui! - Ảnh 14.

Chơi găm có hội, cả đội cùng vui

Mới đây, Liên Minh Bóng Tối cũng đã chính thức đưa ra thông tin sẽ cập nhật tính kết hôn trong bản cập nhật tháng 08 tới khiến cộng đồng càng thêm nhộn nhịp. Các cặp đôi đã “dính thính” nhau từ trước đã bắt đầu tính ngày giờ hoàng đạo, trong khi các thánh F.A thường ngày cắm đầu vào đua top nay cũng rầm rầm tuyển vợ tuyển chồng, thả những đợt thính đầu tiên.  Anh em tranh thủ vô game “thả thính” đi và vừa nhé, đừng quên nhập full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY.

Tải game iOs/Adroid/PC: TẠI ĐÂY

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top