Lịch đấu AWC World Cup và phân tích các cặp đối đầu ở tứ kết

Cũng không bất ngờ lắm khi các hạt giống số 1 tại Boot Camp giành ngôi vị đầu bảng. Điều bất ngờ là Trung quốc đã có màn hủy diệt ThailandWc để giành ngôi vị đầu bảng. Hãy cùng EXP xem kết quả và phân tích những cặp đối đầu trong vòng tứ kết nhé.

Lịch đấu AWC World Cup 2018 vòng knock out

Lịch đấu AWC World Cup được bốc thăm ngay khi trận đấu Thailand WC với Nam mỹ được ấn định. Đội tuyển nhất bảng sẽ đụng với đội tuyển nhì bảng của bảng khác. ThailandWc đã vô tình nhận thất bại để thành hạng 2 trong bảng và phải đối đầu với TPE trong ngày 22.7

lịch đấu AWC World cup awc-world-cup

8 đội đại diện để bốc thăm để có lịch đấu AWC World Cup vòng tứ kết

Ngày 21.7 sẽ diện ra hai cặp đối đầu là Thailand và TPEWc cùng với cặp Hàn Quốc và Bắc Mỹ. Các đội sẽ thi đấu trong loạt bo5 chứ không còn là bo3.

Xét về cặp đối đầu Thailand với TPEWc thì kèo này sẽ tương đối cân khi Thailand khó có cơ hội win áp đảo. TPEWc tập hợp những tuyển thủ xuất sắc của Đài Bắc Trung Hoa, nếu 007x được xuất hiện trong vòng tứ kết chắc rằng Thailand sẽ vẫn mạnh hơn rất nhiều so với việc Jameco đảm nhiệm vai trò đi rừng.

Cặp đối đầu Hàn Quốc và Bắc Mỹ là cặp đáng xem nhất trong vòng tứ kết vì cả hai đội này đều có khả năng gây đột biến cao. Hàn Quốc với sự trở lại mạnh mẽ sau lần thất bại tại AIC ngay trên sân nhà còn Bắc Mỹ là đội tuyển gây rất nhiều khó khăn cho hạt giống số 1 Thailand.

lịch đấu awc world cup vn-trungquoc

Phục thù thành công hay tiếp tục nhận thất bại

Đội tuyển Việt Nam đã nhận thất bại 2-1 trước Trung Quốc với thế trận bị backdoor hai lần liên tiếp. Trận đấu được xem là cân kèo nhất ngày 22.7 khi cả hai lối đánh tương tự nhau. Đều có điểm mạnh lấy lợi thế đầu game và đè chết đối phương thì cặp đôi này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị ở vòng tứ kết.

Có thể nói Việt Nam đụng phải đối thủ dễ thở nhất trong AWC World Cup 2018. Nhưng liệu Trung Quốc có còn giống như ở Boot camp hay không? Hay họ đã thay đổi hoàn toàn. Hãy cùng theo dõi trận đấu thời khắc lịch sử vào ngày 22.7

ThailandWc đã có những ngày thi đấu không được tốt cho lắm. Họ chỉ có 2 ngày để khắc phục và tìm ra cách để hạ gục TPE trong loạt bo5 trong ngày sắp tới. Về phần TPE thì họ không hề khoan nhượng dù đối thủ có yếu hay mạnh.

Thất bại 3-0 trước Thailand tại vòng chung kết Boot Camp đã khiến họ phấn khích cực đỉnh khi họ không còn là đội tuyển mạnh nhất. ThailandWc sẽ là bàn đạp thích hợp nhất để TPE phục thù Thailand ở vòng trong.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top