Game Online

Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn 'bỏ của chạy lấy người'


Ở thời điểm hiện tại, dường như việc tạo ra các nội dung sốc, giật gân đang là trào lưu phổ biến cho mọi streamer, đặc biệt là với các nữ streamer thì phải. Ăn vận gợi cảm, nhảy nhót trên sóng đã là câu chuyện bình thường, mới đây thôi, cô nàng Irene – một nữ streamer siêu nóng bỏng thậm chí còn mang tới màn biểu diễn kích thích hơn. Đó là ra bể bơi cộng cộng vào lúc tối không người, mặc váy ngủ kèm bikini gợi cảm rồi lên sóng livestream và nhảy sexy phục vụ người xem.

Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn bỏ của chạy lấy người - Ảnh 1.

Irene – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, Irene vốn là một nữ YouTuber có tiếng, người đang điều hành một kênh YouTube cũng có lượng follow kha khá. Nhưng có vẻ như chưa quá hài lòng với những gì đã làm được, Irene liên tục đầu tư rất nhiều các nội dung giật gân, chủ yếu dựa vào thân hình gợi cảm là lợi thế của mình. Đa phần các lần lên sóng, cô nàng YouTuber này cũng chẳng mấy khi thay đổi trang phục mà thường xuyên lựa chọn bikini như một món đồ quen thuộc.

Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn bỏ của chạy lấy người - Ảnh 2.

Nàng hot girl thường xuyên lên sóng với những bộ bikini nóng bỏng

Mới đây, Irene bất ngờ livestream vào khung giờ không hề thông báo trước – điều khiến cho vô số fan phải ngỡ ngàng. Đáng nói hơn, cô nàng lại livestream bằng một chiếc điện thoại, và nội dung thì cũng giật gân không kém. Khoác lên mình chiếc áo choàng mỏng manh, bên trong là bộ bikini gợi cảm, nàng hot girl vừa hát vừa nhảy cực bốc lửa ở bể bơi công cộng. Theo như Irene chia sẻ, nơi đây không hề có ai xung quanh và đó cũng là lý do giúp cô nàng tự tin lên sóng như thế.

Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn bỏ của chạy lấy người - Ảnh 3.

Màn livestream cực kỳ nóng bỏng của cô nàng streamer

Tuy nhiên, khi đang hào hứng “quẩy” tưng bừng thì dường như, Irene bất ngờ nghe thấy tiếng người đang đi về phía mình thì phải. Đó cũng là lý do mà mặc dù đang nhảy múa say mê, thế nhưng cô nàng cũng nhanh chóng bỏ hết tất cả mà hoảng hồn tắt camera, khoác lại áo choàng và chuồn khỏi đó ngay lập tức.

Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn bỏ của chạy lấy người - Ảnh 4.

Khoảnh khắc mà cô nàng streamer hoảng hồn bỏ chạy khiến rất nhiều người cảm thấy hài hước

Đoạn video ngắn ngủn nhưng cực kỳ đáng chú ý của Irene nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội đồng thời thu hút sự quan tâm rất lớn. Không ít người thừa nhận cảm thấy phấn khích khi xem màn vũ đạo sexy, đồng thời cũng phải bật cười trước tình huống khó đỡ từ phía cô nàng streamer. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng, ý tưởng livestream của Irene cũng khá là độc đáo đi mà.

Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn bỏ của chạy lấy người - Ảnh 5.

Khá nhiều người cảm thấy thích thú trước ý tưởng mà Irene đưa raTheo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.