Legends Arena – Game MOBA đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khá giống Liên Quân Mobile

Giải quyết nhiều bất cập của các game MOBA trên Mobile, Legends Arena sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu người chơi không ngại việc bất đồng ngôn ngữ.

Legends Arena đến từ một studio game của Thổ Nhĩ Kì có tên gốc là Osmanlı’nın Onuru. Thuộc thể loại MOBA, sản phẩm này lại tỏ ra không có gì khác biệt lắm so với những sản phẩm cùng loại như Mobile Legends hay Liên Quân Mobile. Bạn sẽ phải điều khiển 1 Hero và cùng những người chơi khác đối đầu với nhau trong một trận đấu 5v5 đầy hấp dẫn. Bên cạnh dàn kỹ năng có sẵn của từng nhân vật bạn có thể lựa chọn lên đến hai phép bổ trợ đi kèm để sử dụng trong những tình huống khác nhau.

Legends Arena - Game MOBA đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khá giống Liên Quân Mobile 0

Legends Arena - Game MOBA đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khá giống Liên Quân Mobile 1

Hệ thống điều khiển của Osmanlı’nın Onuru được phát triển dựa theo phương thức truyền thống là hệ thống gamepad ảo để di chuyển nhân vật. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng chúng khi tất cả đều được sắp xếp một cách gọn ghẽ trên thanh giao diện của game.

Legends Arena - Game MOBA đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khá giống Liên Quân Mobile 2

Legends Arena mang đến thiết kế nhân vật, độ sắc nét, đổ bóng, hiệu ứng kĩ năng đều đẹp mắt, tuy vậy có phần giống với MOBA rất đẹp mắt hiện nay là Liên Quân Mobile từ giao diện cho đến phần ngoại cảnh.

Legends Arena - Game MOBA đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khá giống Liên Quân Mobile 3

Legends Arena - Game MOBA đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khá giống Liên Quân Mobile 4

Bên cạnh đó tựa game này cũng giải quyết một trong những vấn đề khiến game thủ đau đầu khi chơi MOBA trên di động chính là việc khó có thể kết nối lại một khi gặp sư cố về mạng. Theo đó nếu bạn có thể dễ dàng ngay trở lại trận trong một tích tắc mà không gặp vấn đề gì cả. Thậm chí trong một số trường hợp bất khả kháng không thể kết nối lại, hệ thống sẽ không tính điểm trận này và bạn có thể mau chóng tìm trận khác nhanh gọn.

Legends Arena - Game MOBA đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khá giống Liên Quân Mobile 5

Legends Arena - Game MOBA đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khá giống Liên Quân Mobile 6

Đến từ một studio của Thổ Nhĩ Kì nên rất tiếc là tựa game này không hỗ trợ tiếng Anh nhưng phần lớn thời gian bạn có thể tự mày mò được, vì các game MOBA rất dễ điều khiển cũng như chơi mà. Nếu bạn không ngại ngần gì về rào cản ngôn ngữ, có thể thử tải game về trải nghiệm bằng đường dẫn bên dưới.

Legends Arena - Game MOBA đến từ Thổ Nhĩ Kỳ khá giống Liên Quân Mobile 7

Tải game :Legends Arena cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Nguồn: /2game.vn/chem-gio/legends-arena-game-moba-den-tu-tho-nhi-ky-kha-giong-lien-quan-mobile

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top