Left to Survive – Tựa game sinh tồn chính thức có mặt trên Mobile

Left to Survive – Phong cách đồ họa ấn tượng

Điểm hấp dẫn của Left to Survive đó chính là trong mỗi một màn chơi lại được thiết kế với nhiều bối cảnh khác nhau, chính vì thế người chơi không cảm thấy bị  nhàm chán, và cảm nhận rõ rệt được các màn chơi khác nhau.

Từ việc phòng thủ tại một khu vực nhất định, cho đến di chuyển trên trực thăng, và càn quét sạch sẽ hang ổ của bọn thây ma khát máu kia, phong cách đồ họa cũng có sự thay đổi.

Thực chất, đồ họa trong Left to Survive được lấy cảm hứng bắt nguồn từ series Left 4 Dead nổi tiếng một thời, với cách thiết kế zombie khá độc đáo mang đến những nét đặc trưng riêng vô cùng mãn nhãn. Đặc biệt hơn, game còn sở hữu một vài loại zombie với những khả năng riêng dựa vào hình dạng của chúng nhằm tăng thêm thử thách cho game thủ.

Left to Survive gameplay

Left to Survive gameplay hấp dẫn 1
Gameplay gay cấn cùng với đồ họa đặc sắc

Left to Survive – Chế độ chơi vô cùng gay cấn

Left to Survive còn xây dựng thêm chế độ PvP 2vs2 vô cùng gay cấn. Người chơi và đồng đội có thể thỏa sức giành lấy những phần thưởng giá trị. Những phần thưởng này sẽ giúp các bạn nâng cấp sức mạnh của bản thân khi giành lấy chiến thắng.

Hiện tựa game mobile này đã được phát hành trên cả hai nền tảng di động là Android và iOS, tuy nhiên vẫn chưa hỗ trợ khu vực Việt Nam.

Người dùng iOS muốn tải game phải chuyển đổi Apple ID sang khu vực tương ứng, còn những game thủ Android có thể trải nghiệm game khi tải file APK thay thế.

Tải game ngay tại đây: iOS (Canada)/Android/APK

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top