Lê Minh Nghĩa – Hot boy 10X điển trai và tài năng của thế hệ GenZ | Girl Xinh – Girl Sexy#Lê #Minh #Nghĩa #Hot #boy #10X #điển #trai #và #tài #năng #của #thế #hệ #GenZ

Lê Minh Nghĩa sinh năm 2006, hiện đang sống và học tập tại Tp.Hồ Chí Minh. Là một anh chàng năng động và nhiệt tình, Lê Minh Nghĩa luôn nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người xung quanh.

Là một học sinh nổi bật của trường THPT Nguyễn Trung Trực, Minh Nghĩa luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến vì là một anh chàng chăm chỉ với thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, Minh Nghĩa còn sở hữu một vẻ ngoài ưa nhìn cùng với sở trường về thể thao và có nhiều am hiểu trong cuộc sống. Chinh những điều đó đã làm cho Lê Minh Nghĩa trở nên nổi bật không chỉ ở trường mà còn trên mạng xã hội.

Minh Nghĩa luôn lấy châm ngôn: “Thất bại là mẹ của thành công” làm kim chỉ nam trong cuộc sống. Chính vì vậy, anh chàng 10X này luôn luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Dù có va vấp thì anh chàng cũng sẽ tự đứng lên và bước tiếp trên đôi chân của  mình để đi đến tương lai. Anh chàng luôn mong muốn hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức để trở thành một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Từ đó, Minh Nghĩa sẽ có thể lan tỏa năng lượng và kiến thức của mình đến với nhiều người hơn nữa.

Hiện nay, Facebook của Minh Nghĩa có hơn 2000 bạn bè với hơn 2200 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của anh chàng luôn nhận được 300-400 like và 100-200 comment.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

HỌ TÊN:LÊ MINH NGHĨA

NĂM SINH: 2006

QUÊ QUÁN: Tp.Hồ Chí Minh

BẠN BÈ: 2000 người

FOLLOWER: hơn 2200 người

SỐ LIKE BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 300-400 like

SỐ BÌNH LUẬN BÀI VIẾT TRUNG BÌNH: 100-200 bình luận

SỐ LƯỢT XEM TRUNG BÌNH MỖI STORY: 500-600 lượt xem


Nguồn: beekols

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top