Lễ kỷ niệm 6 năm FGO mang đến những Người hầu 5 sao được đảm bảo và hơn thế nữa

Lễ kỷ niệm 6 năm FGO mang đến những Người hầu 5 sao được đảm bảo và hơn thế nữa


Type-Moon đã ra mắt một trang web kỷ niệm 6 năm Fate/Grand Order (FGO), nêu chi tiết các phần thưởng gắn liền với sự kiện.

Các sự kiện kỷ niệm bắt đầu vào ngày mai, ngày 3 tháng 7 tại Hoa Kỳ với các chiến dịch đăng nhập hàng ngày và hơn thế nữa để chào mừng phiên bản Hoa Kỳ của tựa game di động.

Lễ kỷ niệm 6 năm FGO sẽ có ba sự kiện đặc biệt, tất cả đều nhằm xây dựng bộ sưu tập đầy tớ 5 sao của bạn, bao gồm Triệu hồi Nhận hàng của sự kiện, Koyanskaya of Light (Sát thủ).

Sử dụng Bảo Khí của mình, Heavy Spiritron Robe Of Light, cô ấy rất lén lút loại bỏ kẻ thù bằng một loạt tên lửa và pháo, như cách mà các Sát thủ thường làm.

Tuy nhiên, đó không phải là sự kiện duy nhất liên quan đến gacha – cũng sẽ có một sự kiện Triệu hồi Đảm bảo, cho phép bạn chọn một trong 12 biểu ngữ để kéo cho người hầu yêu thích của mình, được tổ chức theo năm họ ra mắt.

Sự kiện này sẽ giới thiệu các nhân vật nổi tiếng trên biểu ngữ như Đệ nhất Hassan (Sát thủ), cũng như Illyasviel von Einzbern (Caster) và Astolfo (Saber).

Ngoài ra còn có sự kiện Triệu hồi Đặc biệt Kỷ niệm 6 năm, mang đến cho bạn cơ hội lấy từ 32 người hầu 5 sao khác nhau để bổ sung vào bộ sưu tập của mình, chẳng hạn như Napoléon (Cung thủ), Altria Pendragon (Lancer) và Nữ hoàng Medb (Kẻ cưỡi ngựa).

Tuy nhiên, biểu ngữ Triệu hồi Đặc biệt sẽ chỉ khả dụng một lần, vì vậy người chơi sẽ cần quyết định nhân vật nào trong biểu ngữ mà họ muốn.

Hiện tại là thời điểm rất sôi động đối với Type-Moon – công ty đã công bố những tin tức như hình ảnh mới cho bản chuyển thể Fate/Strange Fake, cũng như thông báo về visual novel Tsukihime Remake cuối cùng cũng đến với phương Tây thông qua bản dịch tiếng Anh.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top