Làng Lá Phiêu Lưu Ký update cho phép câu cá tao nhã mỗi sáng Chủ Nhật nhưng cẩn thận kẻo bị 'troll' đau

Trong cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký từ đầu đến giờ, có một hoạt động khiến người chơi không thể quên – hứng nước. Người chơi sẽ được phát cho 8 thùng rỗng để ra thác hứng. Mỗi lần hứng nước, nhân vật sẽ đứng im mất vài giây chờ vòng hoạt động quay xong.

Thế nhưng, cái khó chịu là game còn nhét thêm tính may rủi trong quá trình hứng nước nữa. Cụ thể, sẽ có xác suất lúc đang hứng, bình của bạn bị… “lủng”. Thế là lại phải đứng chờ thêm lần nữa mới được. Thường thì, việc hứng nước mà hoàn thành được một lèo từ đầu tới cuối không thất bại cực kỳ hiếm gặp.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký update cho phép câu cá tao nhã mỗi sáng Chủ Nhật nhưng cẩn thận kẻo bị troll đau - Ảnh 1.

Hứng nước từ lâu đã trở thành “đặc sản” của Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Dần dần, tính năng nhỏ này lại trở thành một món “đặc sản” mang hương vị của riêng Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Không người chơi nào là chưa từng nếm trải cảm giác bị “troll” như thế này.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký update cho phép câu cá tao nhã mỗi sáng Chủ Nhật nhưng cẩn thận kẻo bị troll đau - Ảnh 2.

Nó được coi là một tính năng để “troll” người chơi

Ấy thế mà, sắp tới, trong bản Big Update sẽ khai mở vào ngày 12/08/2018, tính năng câu cá mới sẽ được bổ sung.

Theo chúng tôi được biết, câu cá chỉ diễn ra vào khung giờ sáng của ngày Chủ Nhật. Có vẻ như do đa phần lượng người chơi hiện nay đều còn khá trẻ nên NPH SohaGame cũng muốn tạo điều kiện để họ được thưởng thức hết những cái hay trong game mà không vướng bận vào thời gian đi làm, đi học.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký update cho phép câu cá tao nhã mỗi sáng Chủ Nhật nhưng cẩn thận kẻo bị troll đau - Ảnh 3.

Và có vẻ như, trong bản Big Update sắp tới, sẽ có thêm một cách “troll” khác nữa – câu cá

Khác với hứng nước, câu cá sẽ tính điểm và có BXH “câu thủ” giỏi nhất hẳn hoi. Hoạt động này chỉ dành riêng cho những người chơi từ cấp 30 trở lên. Thế nhưng, map để câu vẫn là khu vực có thể PK. Điều này có nghĩa, bạn sẽ không thể đứng yên ổn để câu cho được chú cá nhỏ bé xinh xắn của mình. Có rất nhiều người chơi sẵn sàng PK tới chết chỉ để phá hoại khung giờ “farm quái tăng Exp” của ai đó…

Làng Lá Phiêu Lưu Ký update cho phép câu cá tao nhã mỗi sáng Chủ Nhật nhưng cẩn thận kẻo bị troll đau - Ảnh 4.

Phần thưởng cho hoạt động này khá hậu hĩnh

Thêm vào đó, lại cũng giống như hứng nước, câu cá cũng có xác suất bị gãy cần và cá bơi thoát hẳn hoi. Để đứng im câu cá đã không đơn giản, đến lúc câu được mà gãy cần thì càng cay cú hơn. Hiểu đơn giản thì hoạt động này không nhằm mục đích ban phát những giải thưởng quá lớn, quá giá trị mà người chơi nào cũng buộc phải tham gia để tăng sức mạnh.

Nó chỉ là thời điểm để họ được thử sức với một tính năng, hoạt động vui vẻ, giải trí mà thôi. Tưởng tượng mà xem, chắc chắn sẽ có những trường hợp bỏ cả câu cá của mình để đi PK những kẻ đang câu cá khác. Người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký thì khỏi phải nói, độ đông đảo và hung hãn thì xếp nhất nhì rồi.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký update cho phép câu cá tao nhã mỗi sáng Chủ Nhật nhưng cẩn thận kẻo bị troll đau - Ảnh 5.

Các viên đá cấp 6, 7, 8 để người chơi tăng sức mạnh nhân vật

Đáng chú ý, trong quá trình câu cá, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các loại đá cấp 6, 7, 8. Mặc dù sẽ bị khá nhiều người chơi khác “củ hành” lúc đứng câu nhưng phần thưởng này là động lực nhỏ khiến cho tình trạng giao tranh trở nên gay cấn, kịch tính hơn.

Tìm hiểu thêm về bản Big Update mới của Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top