Làng Lá Phiêu Lưu Ký tung big update “Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server”, tặng 2000 Giftcode

Trong sáng ngày 12/08/2018, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ chính thức khai mở phiên bản mới “Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server”. Ngoài việc đón nhận ý kiến người chơi và hoàn thiện trải nghiệm trong game thì trong phiên bản này còn có 3 thứ đáng chú ý nhất: hoạt động câu cá, tính năng săn vĩ thú và chiến trường liên đấu hoàn toàn mới. Vậy thì những yếu tố trên ảnh hưởng gì tới cuộc chơi của cộng đồng game thủ hiện tại? Hãy cùng chúng tôi dạo qua một vòng nội dung chính của phiên bản mới này nhé.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký tung big update “Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server”, tặng 2000 Giftcode - Ảnh 1.

Bản big update mới của Làng Lá Phiêu Lưu Ký tập trung vào các hoạt động giao tranh kịch tính nhất

Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server

Đúng như tên gọi của nó, hoạt động này là nơi mà bạn có thể chạm trán, so tài cùng vô vàn các nhẫn giả ở các server khác. Để tham gia, người chơi cần đến và báo danh với NPC Onoki, thời gian đăng ký chỉ kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Khi bắt đầu, người chơi sẽ được đưa vào các khu vực ngẫu nhiên để đọ sức với nhiều đối thủ khác. Cứ đánh trọng thương một đối thủ, bạn sẽ nhận được điểm chiến tích. Sau 30 phút, 16 người chơi có điểm chiến tích cao nhất sẽ tiến vào vòng đấu loại trực tiếp để tìm ra vị trí số một liên server.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký tung big update “Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server”, tặng 2000 Giftcode - Ảnh 2.

Người chơi đăng ký ở NPC Onoki

Phần thưởng cho những người chơi tham dự Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server là bạc khóa, tinh thạch và đặc biệt, đá cấp độ từ 6 tới 9 (không khóa). Đây là cơ hội để bạn nâng cấp sức mạnh cho nhân vật hoặc đem bán kiếm lời cũng không tệ.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký tung big update “Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server”, tặng 2000 Giftcode - Ảnh 3.

Cứ mỗi lần hạ gục đối thủ là bạn sẽ được cộng điểm chiến tích

Thu phục Vĩ Thú

Một tính năng khá đặc biệt khác mà chắc chắn các fan Naruto sẽ rất thích – quyết chiến với các Vĩ Thú hùng mạnh. Đáng chú ý, tỉ lệ đánh quái rớt đá trong Hang Vĩ Thú là 100%, nghĩa là bất kỳ ai tham dự cũng sẽ có quà mang về.

Mặc dù vậy, ở đây là khu vực PK tự do. Bạn sẽ phải đối đầu với nhiều người chơi khác để tồn tại. Mỗi lần hạ gục được đối thủ, người chơi cũng sẽ nhận được điểm chiến tích. 3 người chơi có điểm chiến tích cao nhất có thêm quà từ hệ thống.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký tung big update “Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server”, tặng 2000 Giftcode - Ảnh 4.

Thu phục Vĩ Thú hứa hẹn sẽ là hoạt động được “dân cày” yêu thích nhất

Câu cá

Như đã đề cập trong các bài viết trước, tính năng câu cá này đang được khá nhiều người chơi mong ngóng. Nó gần như là phiên bản nâng cấp của hoạt động hứng nước trước đây, cũng có xác suất gãy cần câu, cá chạy mất… và thậm chí, người chơi còn có thể bị PK đến chết nếu cứ đứng im bất động.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký tung big update “Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server”, tặng 2000 Giftcode - Ảnh 5.

Thế nhưng, câu cá lại là hoạt động mà tin rằng được nhiều người thích thú nhất. Bởi khác với nhiều tính năng buộc phải đăng ký thì câu cá sẽ diễn ra theo khung giờ nhất định. Ở đó, bạn có thể đi câu hoặc cũng có thể là đi phá những game thủ khác đang câu. Tính giải trí của hoạt động này khá cao, nó sẽ góp phần giúp người chơi giải tỏa căng thẳng sau những màn chiến đấu mệt mỏi, dài hơi.

Tổng kết

Bản big update này của Làng Lá Phiêu Lưu Ký gần như là một sự nâng cấp tính năng cho ngày Chủ Nhật, bởi cả 3 đều diễn ra chỉ trong Chủ Nhật mà thôi. Thêm vào đó, các hoạt động đã kể trên đều mang tính “sát phạt”, cạnh tranh cao. Bạn sẽ khó có những giây phút rảnh rỗi hoặc nhàn hạ khi mà ai ai cũng đang chăm chăm tìm kiếm phần thưởng vinh dự nhất.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký tung big update “Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server”, tặng 2000 Giftcode - Ảnh 6.

Những viên đá giá trị giúp người chơi nâng cấp sức mạnh

Để chào mừng bản big update lần này, BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký dành tặng 2000 bạn đọc nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

– Đá Cấp 5 x2

– Bình MP Cấp 40 x50

– Bạc Khóa x500000

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 31/08/2018)

Để lấy code, anh em bấm VÀO ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Trang chủ: http://langla.vn/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top