Làm mọi cách để kéo người chơi, PUBG tung event mới 'cực dị': cho game thủ ném bom nhau chí chóe

Theo thống kê vừa được Steamcharts công bố, PUBG tiếp tục cho thấy những dấu hiệu xuống dốc không phanh với mức sụt giảm 13,99%. Như vậy, đây đã là tháng thứ 6 liên tiếp mà PUBG có tốc độ tăng trưởng âm. Chưa kể game lại tăng yêu cầu cấu hình, khiến game thủ ngày càng mất niềm tin vào lời hứa “sẽ tối ưu PUBG để chơi mượt mà hơn” từ phía Blue Hole.

Làm mọi cách để kéo người chơi, PUBG tung event mới cực dị: cho game thủ ném bom nhau chí chóe - Ảnh 1.

PUBG đang trong giai đoạn vô cùng khó khăn, các game ăn theo cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Trước tình hình vô cùng ảm đạm, PUBG chỉ còn lựa chọn thay đổi hoặc là chết. Chính vì thế hãng cũng gấp rút ra nhiều event mới hơn nhằm lôi kéo người chơi, cũng như đưa những game thủ trung thành trở lại với cuộc đua TOP 1.

Sự kiện lần này có tên gọi Dodgebomb (tạm dịch: Né bom), chính vì thế game thủ sẽ không được đụng tay tới súng ống. Mỗi người sẽ được trang bị sẵn trong người tới… 20 quả lựu đạn và phải tìm mọi cách để triệt hạ lẫn nhau. Mỗi mode tập hợp 30 người chia làm 3 nhóm, theo thể lệ Free for All (tả bủ xiểng).

Làm mọi cách để kéo người chơi, PUBG tung event mới cực dị: cho game thủ ném bom nhau chí chóe - Ảnh 2.

Chế độ mới này hứa hẹn sẽ cực kỳ vui và hỗn loạn.

Để gia tăng độ “hỗn loạn”, PUBG còn cung cấp thêm cho người chơi những quả bom xăng Cocktail Molotov. Hoặc nếu bạn ưa phong cách choảng nhau, chảo luôn sẵn sàng trong túi đồ để rút ra bất cứ khi nào cần cận chiến. Ngoài ra gamer cũng được trang bị một chiếc giáp cấp 3 cho cuộc chiến trường kỳ.

Luật chơi tương tự như các chế độ DeathMatch trước đây, mỗi mạng tiêu diệt được tính 3 điểm, đội nào lên tới 100 trước sẽ thắng. Sau khi chết 30s, bạn sẽ được đưa trở lại chiến trường. Tuy nhiên nếu hết thời gian mà chưa đội nào chạm mốc 100, đội nhiều kill hơn sẽ về đích “ăn gà”.

Làm mọi cách để kéo người chơi, PUBG tung event mới cực dị: cho game thủ ném bom nhau chí chóe - Ảnh 3.

Chảo – vũ khí thần thánh cũng sẽ xuất hiện trong mode lần này.

Để tạo ra nhịp độ dồn dập, trong chế độ mới này, nếu dính phải sát thương chí mạng từ lựu đạn thì người chơi sẽ ngay lập tức bị tiêu diệt, không rơi vào trạng thái bò lê chờ đồng đội cứu được nữa. Và để tránh trường hợp ném nhầm đồng đội, Blue Hole đã tính năng Friendly Fire đi.

Event bắt đầu từ hôm nay và kéo dài cho đến tối Chủ Nhật, rạng sáng Thứ Hai (theo giờ Việt Nam). Vì vậy anh em còn chờ gì nữa mà không rủ bạn bè vào trải nghiệm đi thôi!?

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top