Uncategorized

Kỷ niệm 10 năm thành lập, MAPPA tung ra 5 siêu phẩm anime mới để giữ vị trí số 1


MAPPA là một xưởng phim hoạt hình của Nhật Bản được thành lập vào ngày 14 tháng 6 năm 2011, bởi Masao Maruyama, người sáng lập và là nhà sản xuất cũ của Madhouse. Hiện tại thì MAPPA đang là studio nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, cùng chúng tôi điểm qua top 5 siêu phẩm anime mới được studio này tung ra trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập nhé!

Chainsaw Man

Chainsaw Man là bộ manga do Tatsuki Fujimoto viết và minh họa. Chainsaw Man được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020. Phần thứ hai đã được công bố và sẽ được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shonen Jump + của Shueisha.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, MAPPA tung ra 5 siêu phẩm anime mới để giữ vị trí số 1 - Ảnh 2.

Trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, MAPPA đã chính thức công bố trailer và thời gian lên sóng của phần chuyển thể anime của Chainsaw Man. Trailer đầu tiên của Chainsaw Man đã tạo được ấn tượng mạnh với nhiều fan anime trên toàn thế giới, hứa hẹn mang đến một siêu phẩm tiếp theo.

Attack on Titan Final Season Part 2

Nhắc đến MAPPA thì chúng ta không thể không nhắc đến siêu phẩm anime Attack on Titan mùa 4. Sau phần 1 cực kỳ thành công thì trên Twitter chính thức, Attack on Titan The Final Season Part 2 đã tung ra poster hoàn toàn mới, các fan của Attack on Titan sẽ được thưởng thức cái kết hấp dẫn của thương hiệu này vào đầu năm sau 2022.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, MAPPA tung ra 5 siêu phẩm anime mới để giữ vị trí số 1 - Ảnh 3.

Anime mới Takt op.Destiny

MAPPA và Madhouse đang hợp tác với DeNA và Bandai Namco trong một dự án anime mới có tên Takt op.Destiny, và trong sự kiện kỷ niệm thì những thông tin như trailer mới, poster mới cùng ngày phát hành của bộ phim đã được công bố.

Takt op.Destiny  xoay quanh câu chuyện vềTakt, một nhạc trưởng, đã hợp tác với một Musicart tên Unmei. Cậu mong muốn âm nhạc được quay trở lại thế giới còn Unmei mong muốn phá hủy D2. Vì thế cả hai đã cùng đồng hành để có thể thực hiện mục tiêu của mỗi người.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, MAPPA tung ra 5 siêu phẩm anime mới để giữ vị trí số 1 - Ảnh 4.

Anime mới The Idaten Deities Know Only Peace

Một trong những sản phẩm mới của MAPPA chuẩn bị phát hành vào mùa hè năm 2021 là anime The Idaten Deities Know Only Peace. Đây là anime dựa trên bộ manga gốc của Coolkyousinnjya và Amahara. Trailer mới của phim đã được giới thiệu trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của MAPPA.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, MAPPA tung ra 5 siêu phẩm anime mới để giữ vị trí số 1 - Ảnh 5.

Công bố một anime mới do đạo diễn nổi tiếng Mari Okada sản xuất

Một trong những thông tin đáng được chú ý nhất trong lễ kỷ niệm 10 năm đó chính là dự án mới của đạo diễn Mari Okada, người đứng sau thành công của Maquia: When the Promised Flower Blooms. Anime này có tựa đề chính thức là The Idaten Deities Know Only Peace.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, MAPPA tung ra 5 siêu phẩm anime mới để giữ vị trí số 1 - Ảnh 6.

Với 5 dự án anime siêu hấp dẫn này, studio MAPPA tự tin với việc tiếp tục trở thành thương hiệu số 1 trong ngành sản xuất anime tại đất nước Nhật Bản. Các bạn nghĩ sao về những thông tin trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Theo: Gamek