Kingsman 3 sẽ quay trở lại vào năm sau, hé lộ lịch sử của tổ chức điệp viên bí mật

Dựa trên truyện tranh Secret Service của Mark Millar và Dave Gibbons, bộ phim xoay quanh câu chuyện đào tạo và huấn luyện của một điệp viên bí mật tiềm năng Gary “Eggsy” Unwin (Taron Egerton) vào một tổ chức điệp viên bí mật dưới sự người hướng dẫn của Harry Hart (Colin Firth).

Kingsman 3 sẽ quay trở lại vào năm sau, hé lộ lịch sử của tổ chức điệp viên bí mật - Ảnh 1.

Phần phim đầu tiên được ra mắt vào năm 2015 với tựa đề Kingsman: The Secret Service đã gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ sự độc đáo trong nội dung và cách thể hiện và thu được 389,8 triệu USD. Sau 2 năm thì phần tiếp theo Kingsman 2: Golden Circle được ra mắt và phần nối tiếp cũng đạt được nhiều thành công như mong đợi thu về hơn 400 triệu USD.

Với những thành công này không có lý do gì để phía nhà sản xuất không thực hiện thêm phần 3 cho thương hiệu này. Theo That Hashtag Show, Kingsman 3 có tựa đề The Great Game và bắt đầu quay vào tháng 1 năm 2019. Kế tiếp đó, phần tiền truyện với tựa The Great Game cũng sẽ được đi vào sản xuất.

Kingsman 3 sẽ quay trở lại vào năm sau, hé lộ lịch sử của tổ chức điệp viên bí mật - Ảnh 2.

Phần ba của loạt phim này sẽ là sự kết thúc của cặp thầy trò Harry – Eggsy và sẽ có vai trò xây dựng nền tảng cho phần tiền truyện đồng thời giới thiệu đến khán giả dàn nhân vật tiếng tăm trong lịch sử tổ chức Kingsman.

Một trong số nhân vật được tiết lộ là chàng thiếu niên tên Conrad- một anh chàng xuất thân từ một gia đình hoàng gia Anh, sở hữu vẻ ngoài quyến rũ cùng tính cách ngây thơ. Bên cạnh đó, là một nam chính có độ tuổi trung niên. Hiện tại thông tin và vai trò về hai nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ nhiều.

Kingsman 3 sẽ quay trở lại vào năm sau, hé lộ lịch sử của tổ chức điệp viên bí mật - Ảnh 3.

Với những thông tin bên trên, nhiều khán giả nhận định có vẻ như hãng phim muốn tìm kiếm cặp nhân vật tương đồng với chú cháu Eggsy và Harry. Điểm khác biệt lớn nhất là trong khi Eggsy có nền tảng gia đình phức tạp thì Conrad lại là con trai một công tước. Không biết rằng cặp đôi mới này làm việc có ăn ý và được yêu thích như cặp đôi Eggsy và Harry không?

Tuy đạt được nhiều thành công về mặt doanh thu và được khán giả khen ngợi nhưng cả hai phần phim của Kingsman vẫn vướng phải một khó khăn đó là chưa được giới phê bình thực sự công nhận khi phần đầu tiên chỉ đạt được 75% số điểm còn phần sau chỉ khoảng 50%. Hy vọng phần phim thứ ba sắp tới đây sẽ là một tác phẩm hay và chất lượng, không chỉ thu về doanh thu cao mà còn được khán giả cũng như các nhà phê bình khen ngợi nhiều hơn.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top