King Battle – Game nhập vai hành động kết hợp MOBA mang đến lối chơi cực kỳ mới mẻ

King Battle Mobile là một tựa game nhập vai được thiết kế đặc trưng trong nhiều chế độ chơi khác nhau từ MOBA cho đến A-RPG 3D.

Được xây dựng như một game nhập vai với phần combat lấy từ những game MOBA truyền thống, khởi đầu King Battle bạn phải chọn cho mình một nhân vật đại diện trong số dàn nhân vật mà game cung cấp. Tất nhiên mỗi nhân vật sẽ có sự khác biệt riêng, tuy vậy người chơi có thể tùy chỉnh kỹ năng, vũ khí và trang phục của mình để trở thành người hùng mạnh nhất nơi đấu trường sinh tử chiến.

King Battle – Game nhập vai hành động kết hợp MOBA mang đến lối chơi cực kỳ mới mẻ 0

Điểm nổi bật của tựa game này chính là chế độ chơi đạ dạng, như trong kiểu chơi Hero Fight bạn có thể chiến cùng nhiều người chơi khác một lúc, trong khi đó Sudden Death Arena hoặc Tower Fighting chính là chế độ MOBA truyền thống với các kiểu chơi phổ biến là 5v5, 1v5 và ngược lại.

King Battle – Game nhập vai hành động kết hợp MOBA mang đến lối chơi cực kỳ mới mẻ 1

Khi giành chiến thắng trong các trận đấu này game thủ sẽ nhận được những phần thưởng giá trị cùng điểm kinh nghiệm dùng để nâng cấp các nhân vật của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ, bá đạo hơn. Tuy vậy các trận chiến trong King Battle mobile không dễ xơi đâu vì bạn phải biết phối hợp cũng biết sử dụng kỹ năng của mình với nhân vật khác đúng thời điểm để tạo nên hiệu quả tốt nhất.

King Battle – Game nhập vai hành động kết hợp MOBA mang đến lối chơi cực kỳ mới mẻ 2

Riêng nét xét về hệ thống chiến đấu, bạn sẽ không bao giờ được nhàn rỗi khi game King Battle thiết kế vớ nhịp điệu nhanh đòi hỏi người chơi phải dùng hệ thống phím ảo trên màn hình một cách nhanh nhạy nhất. Cộng với dàn đồ họa 3D đẹp mắt đảm bảo khiến mê mẩn với những trận chiến cũng như thử qua hết các thể loại tướng trong game.

Tải game King Battle cho Android – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Nguồn: http://2game.vn/chem-gio/king-battle-game-nhap-vai-hanh-dong-ket-hop-moba-mang-den-loi-choi-cuc-ky-moi

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top