e-SportsLiên Quân Mobile

Kim Chung Phan công khai tin nhắn tỏ tình của ADC, game thủ lấy sách vở ra mà học đi này!Chung kết Đấu Trường Danh Vọng 2020 cũng là lần đầu tiên mà ADC công khai người yêu hot TikToker của mình và cũng từ đó cặp đôi này trở thành gương mặt quen thuộc phát cẩu lương cho cả làng Liên Quân Việt.

Game thủ nhìn cách ADC tỏ tình Kim Chung Phan mà lấy sách vở ra học đi này, tình cảm thế kia không đổ đứ đừ cũng khó! - Ảnh 1.

Cách đây một năm, ADC đã tỏ tình thành công với Kim Chung Phan

Dù nhiều người rất tò mò vì sao thần rừng Team Flash lại bất ngờ có cô người yêu TikToker xinh đẹp nhưng chuyện này vẫn không được anh chàng chia sẻ. Tuy nhiên mới đây, Kim Chung Phan đã giải đáp thắc mắc bằng cách cho tất cả xem màn tỏ tình cực dễ thương của “Chiến Bánh Bao”.

Game thủ nhìn cách ADC tỏ tình Kim Chung Phan mà lấy sách vở ra học đi này, tình cảm thế kia không đổ đứ đừ cũng khó! - Ảnh 2.

Kim Chung Phan đăng tải loạt tin nhắn tỏ tình của ADC dành cho mình

Theo như cô nàng chia sẻ thì ADC đã nhắn tin cho mình những câu đầy tình cảm, lãng mạn và chân thành: “Anh muốn gặp em”, “Anh yêu em nhiều thực sự” hay “Trước giờ anh chưa thích ai như em cả”. Sau khi nhận được lời tỏ tình dễ thương này, Kim Chung Phan đã đổ ngay lập tức và đến nay couple “Chung – Chiến” cũng đã tròn 1 năm yêu nhau.

Các game thủ muốn cưa đổ crush cũng có thể lấy sách vở ra mà học ADC đi nhé!

Game thủ nhìn cách ADC tỏ tình Kim Chung Phan mà lấy sách vở ra học đi này, tình cảm thế kia không đổ đứ đừ cũng khó! - Ảnh 4.

ADC – Kim Chung Phan là cặp đôi nức tiếng của Liên Quân Mobile Việt Nam

Game thủ nhìn cách ADC tỏ tình Kim Chung Phan mà lấy sách vở ra học đi này, tình cảm thế kia không đổ đứ đừ cũng khó! - Ảnh 5.

Cùng với đó là vô số những màn thả cẩu lương khiến cộng đồng ghen tị

Game thủ nhìn cách ADC tỏ tình Kim Chung Phan mà lấy sách vở ra học đi này, tình cảm thế kia không đổ đứ đừ cũng khó! - Ảnh 6.

Cặp đôi này cũng nhận được sự ủng hộ của cả gia đình lẫn người hâm mộ và thậm chí còn dự tính đám cưới nữa đấy!

Ảnh: InternetTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.