Kil’groth vs Maloch: đâu là vị tướng hăng máu nhất Liên Quân?

Một kẻ là đồ tể của biển khơi, một kẻ là ma vương dưới địa ngục, Kil‘groth và Maloch, đâu là kẻ hăng máu nhất đây?

Dù thời đại của các Đấu Sĩ Đỡ Đòn đã qua từ lâu nhưng Maloch vẫn trụ vững qua từng giai đoạn như một tượng đài khổng lồ. Vậy tên Đồ Tể Biển Sâu Kil’Groth có đủ khả năng thay thế được Maloch để trở thành một trong những tướng không thể thiếu được ở những Đường Đơn không. Hãy cùng Hội Đồng tìm hiểu qua bài phân tích và so sánh hai vị tướng ngay sau đây nhé.

Kỹ năng trụ đường

Maloch có đầy đủ những thứ cần thiết để có thể đấu tay đôi với bất kì đối thủ nào. Hồi phục từ nội tại Ma Vương và kỹ năng Quỷ Kiếm kèm theo sát thương chuẩn, tạo giáp và làm chậm từ kỹ năng Đoạt Hồn hay rút lui nhờ chiêu cuối Luyện Ngục, thật sự Maloch không hề có khắc chế cứng nào khi phải đánh nhau trong một thời gian dài. Trong khi đó Kil’Groth với những kỹ năng phục vụ khả năng giao tranh từ sớm nhờ sự kết hợp giữa nội tại Áp Lực Biển Sâu và Mâu Thần Lực sẽ giúp Kil’Groth càng đánh càng hăng có thể tiêu diệt bất kỳ đối thủ nào nhanh gọn. Hai trường phái khác hẳn nhau nên muốn hơn thua được đành phải dựa trên kỹ năng của mỗi người sử dụng.

Đánh giá: Kil’Groth 5 – 4,5 Maloch

Hướng dẫn chi tiết cách chơi, cách lên đồ Kil‘Groth - Đồ tể đại dương trong Liên Quân Mobile

Độ cơ động

Kỹ năng Sóng Tử Thần của Kil’Groth có thể vượt qua những bức tường dày nhất như hang Rồng hay hang Kinh Kong nên hắn có thể dễ dàng truy đuổi hay tránh khỏi các cuộc tấn công nhiều người vào mình. Trong khi đó Maloch chỉ có một chiêu cuối Luyện Ngục để vượt qua các địa hình, nhưng đây lại là chiêu thức duy nhất để Maloch có thể tham gia giao tranh và thời gian hồi chiêu cũng khá lớn. Maloch cần phải có những tính toán hợp lý khi sử dụng chiêu thức này nếu không muốn lỡ mất những giao tranh quan trọng.

Đánh giá: Kil’Groth 4 – 3,5 Maloch

Giao tranh

Nếu như Kil’Groth có Ác Mộng Biển Khơi để khuấy đảo hàng sau của đối phương thì Maloch cũng có chiêu cuối Luyện Ngục để tạo bất ngờ và lật kèo trong những địa hình chật hẹp. Đặc biệt khả năng kháng toàn bộ khống chế trong vòng 6s sẽ là ác mộng với Pháp Sư hoặc Xạ Thủ máu giấy khi bị Kil’Groth đeo bám mà không có cách nào để cắt đuôi được hắn. Tuy nhiên Kil’Groth chỉ có một kỹ năng làm chậm từ Sóng Tử Thần nên các Kiện Tướng phải sử dụng kỹ năng nầy thật cẩn thận. Maloch còn tạo được những hiệu ứng xấu lên nơi hắn đáp xuống để khép góc được đối phương nên hắn vẫn rất được các cao thủ tin dùng ở những bậc xếp hạng cao.

Đánh giá: Kil’Groth 4,5 – 5 Maloch

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Maloch gánh team như game thủ chuyên nghiệp LuvC
Maloch là một vị tướng mà TTN Luvc đã thi đấu rất thành công trong Đấu Trường Mùa Đông.

Các Kiện Tướng đánh giá sao về Kil’Groth? Hãy cho Hội Đồng được biết qua những bình luận dưới đây nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top