Không phải Viễn Chinh, không phải Lôi Đài, đây mới chính là thứ đang khiến cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng đau đầu nhất

Một trong số những cái hay của Thiên Hạ Anh Hùng chính là các hoạt động hợp lý, phù hợp với người bận rộn nhưng làm cái nào là phải chất, phải sâu cái đó, mang lại những trải nghiệm không hề nhàm chán, đủ thử thách và đủ tầm với người chơi.

Không phải Viễn Chinh, không phải Lôi Đài, đây mới chính là thứ đang khiến cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng đau đầu nhất - Ảnh 1.

Thiên Tháp chính là một hoạt động như thế. Như đã nói từ trước, bạn không thể chơi Thiên Hạ Anh Hùng nếu chỉ chăm chăm build đội hình 6 tướng như tất cả các sản phẩm khác mà ít nhất, xin nhắc lại là ít nhất phải là 15 tướng. Việc cần thiết build nhiều tướng như vậy, chính là bởi Thiên Hạ Anh Hùng có một hệ thống hoạt động vượt ải, thử thách và săn boss vô cùng dị, yêu cầu mỗi tầng mỗi khác, càng ngày càng trở nên hạc não. Nói cách khác Thiên Tháp của Thiên Hạ Anh Hùng chính là nơi đánh giá sứ mạnh thực chiến của đội hình.

Không phải Viễn Chinh, không phải Lôi Đài, đây mới chính là thứ đang khiến cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng đau đầu nhất - Ảnh 2.
Không phải Viễn Chinh, không phải Lôi Đài, đây mới chính là thứ đang khiến cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng đau đầu nhất - Ảnh 3.

Mỗi tầng là một thử thách khác nhau, số Boss phải đối mặt khác nhau và số kẻ địch trong đội hình cũng thiên biến vạn hóa

Ở đây không thể nào nhắm mắt xếp láo đội hình, nhìn vào lực chiến mà chắc ăn phần thắng được. Không những máu trâu, thủ nhiều, damge to mà mỗi con tướng trong Thiên Tháp đều được sắp xếp trên dưới trái phải cực hợp lý, binh chủng linh hoạt, dù hơn lực chiến cũng có thể bị vả cho nát hết cả người. Điều này khiến game thủ sẽ không bao giờ biết thứ đang chờ đợi mình ở tầng tiếp theo là gì, thường phải ăn hành ngập mặt mới có thể rút ra kinh nghiệm cho được.

Không phải Viễn Chinh, không phải Lôi Đài, đây mới chính là thứ đang khiến cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng đau đầu nhất - Ảnh 4.

80k lực chiến của người viết bị đập cho sấp mặt ngay từ tầng 10

Không phải Viễn Chinh, không phải Lôi Đài, đây mới chính là thứ đang khiến cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng đau đầu nhất - Ảnh 5.

Rất nhiều game thủ bị chững lại ở tầng 37 này

Ngay từ tầng thứ 20 đổ đi thì các anh em đã phải toát mồ hôi hột không qua nổi. Phải nhờ đến sự trợ giúp của các người chơi khác, tư vấn bỏ con nào, đưa con nào ra trận, xếp vị trí nào, dùng binh chủng gì mới có thể 8 phần thành công. Ví dụ như ở tầng thứ 37 trong topic trên đây, điều tiên quyết chính là phải dồn các damge chủ lực ra hết đằng sau đồng thời chọn tướng khắc binh chủng so với địch, tiếp đến mới là dồn tài nguyên cho Điêu Thuyền choáng và Quan Ngân Bình sốc damge 1 mục tiêu.

“Mục sở thị” Thiên Tháp tầng 40 của Thiên Hạ Anh Hùng

Thiên Tháp không có bất cứ một mẹo nào cụ thể, càng không thể chỉ trông chờ vào 1 loại đội hình mà mong qua. Như đã nói ở trên, xếp đội hình linh tinh thì có hơn cả vài chục ngàn lực chiến cũng bị quái đập cho nhấc hết cả người. Cái cần ở đây là sự kiên nhẫn, sự phân tích, sự am hiểu về tướng, về bộ skill cũng như quy tắc binh chủng, có thử thách, có gian nan thì mới có thể cảm nhận hết được sự tuyệt vời của mùi chiến thắng.

Không phải Viễn Chinh, không phải Lôi Đài, đây mới chính là thứ đang khiến cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng đau đầu nhất - Ảnh 7.

Thiên Tháp cũng không thể nào mà một phát qua ngay, một ngày qua vài chục tầng như game khác. Có những người chững 1 tuần, 2 tuần mới tìm thấy đường sáng, cũng có người cần ngần ấy thời gian mới đủ để nâng cao chiến lực, hoặc là phải học hỏi từ những người đi trước để tự mình áp dụng. Có lẽ, đó cũng chính là cái hay, cái lạ của hoạt động này, biến nó trở thành một sân chơi đủ thử thách khiến mỗi game thủ phải vận dụng chất xám liên tục, đồng thời từng bộ tướng giờ đây cũng có cơ hội để thể hiện được sức mạnh thực chiến của mình.

Không phải Viễn Chinh, không phải Lôi Đài, đây mới chính là thứ đang khiến cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng đau đầu nhất - Ảnh 8.

Hoạt động Thiên Tháp luôn ghi nhận rất nhiều những topic chia sẻ kinh nghiệm như thế này

Hiện tại, với những điều “hay ho” của mình, Thiên Hạ Anh Hùng đang là một tựa game “vua” mà bất cứ game thủ chiến thuật nào, kể cả những cái tên đã đi vào huyền thoại như GLx ANghiaF5NT, Glx BangDuong, Glx Long Nu, NT.Sai, Casjno, Berry, Tết, CanQuet… cũng phải một lần tìm về trải nghiệm. Nếu bạn cũng là một game thủ yêu thích những trận đấu chiến thuật căng não, Thiên Hạ Anh Hùng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua.

Không phải Viễn Chinh, không phải Lôi Đài, đây mới chính là thứ đang khiến cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng đau đầu nhất - Ảnh 9.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top