Không phải Găng tay Vô cực của Thanos, đây mới là 'vũ khí hủy diệt' khiến Thần Sấm Thor 'sợ hãi' nhất trong MCU

Stan Lee là một tượng đài của Marvel không chỉ bởi ông là một trong những nhà sáng lập có công tạo nên thế giới rộng lớn của các nhân vật truyện tranh mà còn là gương mặt thân quen của chương trình khách mời (cameo) phim Marvel. Mỗi một bộ phim người ta lại căng mắt lên tìm sự xuất hiện chớp nhoáng của Bố Già trên màn ảnh, và mọi lần như một Stan Lee đều khiến người xem bất ngờ và thú vị về những vai diễn của mình.

Không phải Găng tay Vô cực của Thanos, đây mới là vũ khí hủy diệt khiến Thần Sấm Thor sợ hãi nhất trong MCU - Ảnh 1.

Ngoài những vai diễn “vô hại” như ông cụ lái xe bus, viên thủ thư, DJ, ông già rửa xe… ít ai biết rằng ông cụ cắt tóc mà Stan Lee vào vai trong Thor: Ragnarok lại sở hữu thứ vũ khí mạnh mẽ nhất vũ trụ.

Trong Avengers: Infinity War, chúng ta còn nhớ rằng để rèn được vũ khí bật lại Thanos, Thor đã trở thành cái bia thịt ăn trọn cả sức mạnh của một ngôi sao, suýt nữa thì “tử ẹo”. Khi tỉnh dậy, người ta phát hiện ra anh chàng có chút xây xát nhưng tóc tai thì không mảy may suy suyển vẫn đẹp trai như cũ.

Không phải Găng tay Vô cực của Thanos, đây mới là vũ khí hủy diệt khiến Thần Sấm Thor sợ hãi nhất trong MCU - Ảnh 2.

Quay trở lại với Ragnarok, nào, giờ thì các bạn đã đoán ra rồi chứ. Ông thợ cắt tóc dùng cái gì mà có thể cắt được tóc một vị thần, vốn chịu đựng được nguồn năng lượng khổng lồ, nếu không phải là cái tông đơ quyền năng nhất vũ trụ chứ?

Không phải Găng tay Vô cực của Thanos, đây mới là vũ khí hủy diệt khiến Thần Sấm Thor sợ hãi nhất trong MCU - Ảnh 3.

Hoá ra cái tông đơ này còn mạnh hơn cả một ngôi sao đấy!

Một số giả thuyết được nêu lên trong tình tiết này. Vài người cho rằng người Asgard có điểm yếu là những vật sắc, chẳng thế mà Hela cùng nhiều kẻ thù đã chọn lấy gươm kiếm để đối đầu với vũ khí năng lượng. Số khác thì cho rằng tóc của người Asgard mà cụ thể là tóc của Thor phản ứng khác nhau với các tác động khác nhau, ví dụ như với sức nóng của ngôi sao thì nó hấp thụ còn với những vật sắc như lưỡi dao cạo thì, chà, nó… gãy.

Không phải Găng tay Vô cực của Thanos, đây mới là vũ khí hủy diệt khiến Thần Sấm Thor sợ hãi nhất trong MCU - Ảnh 4.

Câu trước còn mạnh mồm, câu sau đã cầu xin. Tội cho anh Thỏ nhà ta.

Nếu mà “vũ khí” của cụ Stan Lee bá đạo như thế thì có lẽ người ta đã mướn cụ đi diệt Thanos từ lâu rồi, chẳng đợi Thor đi rèn rìu rồi đánh nhau tơi tả đến chết nửa cả vũ trụ như thế. Để biết liệu Avengers 4 có mời thợ cắt tóc đặc biệt này xuất hiện để thách thức Thanos hay không, chúng ta phải đợi phim ra mắt vào ngày 3/5/2019 tới đây. Dù gì thì đây cũng là nhiệm vụ khó khả thi, vì một là cụ thợ cắt tóc này đã già lắm rồi, hai là Thanos… làm gì có tóc mà cắt!

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top