Không có hiểu biết cơ bản về game, tại sao Trâm Anh vẫn quyết định Live Stream?

Vừa qua, sự kiện Trâm Anh Live Stream game Huyết Chiến Thiên Hạ đã nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn game thủ quan tâm. Lần đầu tiên cô chính thức tham gia cộng đồng streamer với một vai trò hoàn toàn mới, khác hẳn hình tượng “hot girl” trước đó của cô khi xuất hiện bên cạnh Pew Pew trong chương trình truyền hình.

Không có hiểu biết cơ bản về game, tại sao Trâm Anh vẫn quyết định Live Stream? - Ảnh 1.

Trâm Anh lần đầu tiên xuất hiện với tư cách một streamer game

Thế nhưng đáng tiếc, buổi Live Stream của Trâm Anh đã không được cộng đồng game thủ đón nhận, thay vào đó cô liên tiếp nhận thêm nhiều gạch đá từ dân mạng khi thể hiện phong cách “thiếu muối” trước hàng ngàn người xem trực tiếp. Đỉnh điểm phải kể đến màn xưng “chị” trơ trẽn trước các game thủ lão làng đáng tuổi “cha, chú”.

Không có hiểu biết cơ bản về game, tại sao Trâm Anh vẫn quyết định Live Stream? - Ảnh 2.

Màn “xưng chị” trơ trẽn của Trâm Anh khiến các game thủ “nóng mắt”

Rõ ràng, Trâm Anh gần như không hề có chút khái niệm cơ bản nào về các trò chơi, đặc biệt là sản phẩm game chiến thuật như Huyết Chiến Thiên Hạ. Điều này dẫn đến việc cô không biết phải nói gì trong buổi stream ngoài việc cười và chào hết người này đến người khác. Kinh nghiệm không có, hiểu biết cũng không, thế thì tại sao cô nàng này lại quyết định dấn thân trở thành streamer?

Không có hiểu biết cơ bản về game, tại sao Trâm Anh vẫn quyết định Live Stream? - Ảnh 3.

Huyết Chiến Thiên Hạ là game chiến thuật Việt được quan tâm nhất hiện nay nhờ gameplay sâu sắc

Dám cá là thời điểm cô Live Stream, phải đến hơn 90% game thủ lúc đó cho rằng cô đang “câu fame” cho bản thân sau sự kiện xuất hiện cũng Pew Pew. Đúng sai thì chưa biết, nhưng rõ ràng sau khi hợp tác cùng Pew Pew trong các event mới đây, lượng follow trên trang cá nhân của cô tăng chóng mặt, và đó là minh chứng rõ ràng tầm ảnh hưởng của Pew Pew đối với cô nàng.

Không có hiểu biết cơ bản về game, tại sao Trâm Anh vẫn quyết định Live Stream? - Ảnh 4.

Không chỉ trên Facebook, ngay cả trên Youtube số người “ném đá” Trâm Anh cũng cực kì đông đảo

Một vài ý kiến khác lại cho rằng, Trâm Anh Live Stream game chủ yếu theo yêu cầu của BQT Huyết Chiến Thiên Hạ, họ thấy tên tuổi cô nổi thì thuê stream game thôi, được tiền thì tại sao không làm? Thế nhưng chắc hẳn BQT trò chơi này đã không thể ngờ được là cô stream “nhạt” đến mức bị ném đá nhiều đến vậy.

Không có hiểu biết cơ bản về game, tại sao Trâm Anh vẫn quyết định Live Stream? - Ảnh 5.

Bất chấp buổi Live Stream thất bại của Trâm Anh, Huyết Chiến Thiên Hạ vẫn ra mắt cực kì thành công

Điều này một lần nữa thể hiện thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Trâm Anh. Trong khi stream Huyết Chiến Thiên Hạ, chính cô cũng đã nói rằng mình đã có thời gian chơi thử trước trò chơi và thấy rất hay nên giới thiệu đến mọi người. Thế nhưng cô lại chẳng biết gì về các tướng, cốt truyện hay gameplay của trò chơi ngoài việc ngồi cười và chào mọi người, sau đó kể lể về bản thân.

Không có hiểu biết cơ bản về game, tại sao Trâm Anh vẫn quyết định Live Stream? - Ảnh 6.

Gần 1 tiếng đồng hồ Live Stream, Trâm Anh chỉ chào mọi người và kể về bản thân

Nếu cô thực sự chơi trước game, thì phải biết đôi chút thông tin cơ bản để nói và giao lưu với mọi người mới đúng, thế nhưng thực tế rất có thể là Trâm Anh đã không hề chơi trước game, cô lựa chọn việc nói dối để lấp liếm việc không hề biết chút gì về trò chơi này. Đây là thái độ làm việc rất thiếu chuyên nghiệp và coi thường game thủ.

Không có hiểu biết cơ bản về game, tại sao Trâm Anh vẫn quyết định Live Stream? - Ảnh 7.

Trái ngược với Trâm Anh, các streamer khác như Uyên Pu lại rất cẩn thận khi stream game

Tất nhiên còn có một lý do nữa khiến Trâm Anh quyết định trở thành Streamer game bởi vì bản thân cô muốn thế. Tuy rằng tỷ lệ cực kì thấp nhưng không phải không có. Nếu để ý kĩ thì đa phần streamer nữ hiện nay đều nhanh chóng có lượng fan đông đảo nếu có chút nhan sắc. Còn kĩ năng chơi game chỉ cần trung bình thôi cũng đủ nổi tiếng và kiếm được khoản tiền tài trợ, donate kha khá rồi.

Không có hiểu biết cơ bản về game, tại sao Trâm Anh vẫn quyết định Live Stream? - Ảnh 8.

Đáng tiếc là sau khi Live Stream Huyết Chiến Thiên Hạ, Trâm Anh chỉ mải tham gia các show truyền hình thay vì tiếp tục stream game

Nói đến nhan sắc thì Trâm Anh có lợi thế hơn hẳn nhiều streamer nữ bây giờ, chưa kể đến việc là “người thương” của Pew Pew – Streamer nổi đình đám bậc nhất hiện nay tại Việt Nam thì việc cô lần sân vào giới streamer cũng không có gì quá lạ lùng. Chỉ cần chịu khó tập tành chơi 1 vài game “hot” hiện nay như LMHT, PUBG, LQM… thì việc “sống tốt” nhờ stream đối với Trâm Anh cũng là điều có thể trong tầm tay.

Không có hiểu biết cơ bản về game, tại sao Trâm Anh vẫn quyết định Live Stream? - Ảnh 9.

Trâm Anh hoàn toàn có thể trở thành streamer sau này khi không còn đắt show như trước nữa

Đáng tiếc thời điểm này sau khi thể hiện màn Live Stream “nhạt hơn nước ốc” đối với tựa game Huyết Chiến Thiên Hạ, có lẽ Trâm Anh sẽ khó mà tiếp tục con đường trở thành streamer chuyên nghiệp được trong thời gian tới. Game thủ quan tâm đến trò chơi này, có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Không có hiểu biết cơ bản về game, tại sao Trâm Anh vẫn quyết định Live Stream? - Ảnh 10.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top