Không chỉ là so tài PUBG, giải PGI còn tổ chức cả trương chình từ thiện cực ý nghĩa

Nhắc đến PGI thì có lẽ các game thủ đều nghĩ rằng nơi đó sẽ là những màn đấu súng mãn nhãn của các cao nhân PUBG tranh tài nhưng bên cạnh đó PGI cũng đã tổ chức một cuộc thi vô cùng ý nghĩa mang giá trị nhân văn to lớn mang tên Cuộc Thi Từ Thiện PGI.

Không chỉ là so tài PUBG, giải PGI còn tổ chức cả trương chình từ thiện cực ý nghĩa - Ảnh 1.

Đây là một sự kiện sẽ diễn ra trong giải đấu với thể thức như sau: cuộc thi sẽ bao gồm một số những streamers nổi tiếng nhất trên toàn thế giới so tài với những VĐV chuyên nghiệp trong giải đấu. Mỗi đội sẽ đối đầu với nhau để đạt một phần thưởng nhất định và quyên góp số tiền thưởng này làm từ thiện tùy vào thứ hạng của họ. Một số cái tên đáng chú ý có thể kể đến đó là Shroud, Ninja, DrDisRespect, Moondye, Ribiu5, Willyrex, Sacriel và rất nhiều cái tên khác trong đó có 2 cái tên đến từ Việt Nam đó là MixiGaming và Xemesis.

Những đội đứng đầu trong cuộc thi này sẽ chi một phần giải thưởng để quyên góp từ thiện như sau:

• Đội hạng Nhất: $600,000 ($150,000 mỗi người)

• Đội hạng Nhì: $300,000 ($75,000 mỗi người)

• Đội hạng Ba: $100,000 ($25,000 mỗi người)

Câu hỏi rất nhiều người quan tâm có lẽ là cách lấy vé tham dự, bất kì ai sở hữu vé tham dự PGI trong 4 ngày (thứ 4, 5, 7, Chủ nhật) có thể tới nhà thi đấu vào thứ 6 để lấy vé tham dự cuộc thi từ thiện này. Vé có thể xuất hiện từ 12 giờ trưa giờ chuẩn Châu Âu tương đương khoảng 5 giờ chiều giờ Việt Nam vào thứ 4.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top