Game Mobile

Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend 'ngày ấy – bây giờ': Toàn hóa 'dân chơi', mỹ nhân dậy thì bỗng toàn… thiếu vải trầm trọng

Mới đây, trào lưu #How Much Have You Changed Challenge (Thử thách bạn đã thay đổi thế nào) đã trở thành một chủ đề gây xôn xao dư luận. Thông qua các trang mạng xã hội khác, người tham gia đăng tải ảnh chụp nhiều năm về trước kèm theo một bức ảnh ở thời điểm hiện tại. Qua đó, họ có thể so sánh sự thay đổi của chính mình ngày ấy và bây giờ.

Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 1.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 2.

Không thể nằm ngoài Trending, Nghịch Mệnh Sư mới đây đã ngay lập tức phát động sự kiện tương tự cho game thủ, tuy nhiên mục tiêu không phải là “show hình thả thính” thông thường mà chủ thể thay đổi ở đây chính là các… vị tướng Tam Quốc. Có thể nói Nghịch Mệnh Sư tự tin là tựa game thẻ tướng chiến thuật duy nhất “đu” được Trend này vì chỉ ở đây, mỗi tướng Tam Quốc mới sở hữu kho đồ thời trang riêng cực đẹp, hiện đại và “đỉnh của chóp” đến như vậy.

Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 3.

Với tinh thần “tướng khỏe tướng đẹp” nên các game thủ Nghịch Mệnh Sư cực kỳ hưởng ứng trào lưu này, không ngại tung ra những bộ “skin” thời thượng nhất của những vị tướng mình yêu thích. Có người thích phong cách ngầu lòi, có người lại chọn cho Chu Du, Hàn Tín những bộ đồ “chất chơi” siêu hiện đại, có người lại có niềm yêu thích đặc biệt với những bộ thời trang “khoe da khoe thịt”.

Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 4.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 5.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 6.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 7.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 8.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 9.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 10.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 11.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 12.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 13.

Nếu như trước đây “xúng xính áo quần” chỉ dành cho game nhập vai thì nay, Nghịch Mệnh Sư đã mang quyền lợi đó đến với cộng đồng chiến thuật. Không chỉ tướng hay, hiệu ứng đa dạng, kỹ năng đẹp mắt, phong cách slow motion đậm chất điện ảnh mà Nghịch Mệnh Sư còn thiết kế cho game thủ Việt hệ thống skin riêng DÀNH CHO TỪNG TƯỚNG. Đương nhiên hệ thống skin này sẽ không hề ảnh hưởng gì đến chiến lực và chiến thuật, tất cả là để 500 anh chị em Nghịch Mệnh Sư thỏa mái “show hàng”, không những build đội hình quỷ dị mà “mix đồ” cũng tự tin thể hiện cá tính riêng.

Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 14.

Đặc biệt, mỹ nữ trong lịch sử Trung Hoa trong nguyên tác thường kín đáo, e lệ, phép tắc trong những bộ trang phục thanh tao truyền thống nhưng Nghịch Mệnh Sư lại chẳng ngại “cách tân”, đặc biệt thiết kế những bộ trang phục đa dạng, vẫn giữ nét riêng mà vẫn mang hơi hướng hiện đại, thậm chí nhiều khi khiến các game thủ cảm thấy “nóng con mắt”.

Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 15.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 16.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 17.

Dù chỉ là một trào lưu nhưng nếu xét về sâu xa, đây có thể được coi là một lần them khẳng định vị thế Top đầu dòng game chiến thuật của Nghịch Mệnh Sư. Giống như các tựa game chiến thuật tầm cỡ thế giới, ngoài việc tập trung xây dựng gameplay sâu sắc, tính chiến thuật cao thì mặt cá nhân hóa cho từng game thủ cũng được đẩy lên mạnh mẽ. Ví dụ dễ thấy nhất chính là LMHT khi nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu của game thủ hiện đại về mặt thời trang – phong cách mà vẫn đảm bảo lối chơi cuốn hút.

Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 18.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 19.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 20.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 21.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 22.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 23.
Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 24.

Thậm chí, nhiều game thủ còn sáng tạo đến nỗi không chỉ so sánh ngoại hình mà còn vận dụng sự biến đổi chỉ số đáng kể sau phiên bản update Thiên Mệnh vừa qua, cũng chính là đánh dấu một bước tiến mới trong sức mạnh của đội hình.

Khi tướng Tam Quốc cũng đú Trend ngày ấy - bây giờ: Toàn hóa dân chơi, mỹ nhân dậy thì bỗng toàn... thiếu vải trầm trọng - Ảnh 25.

Ai nói game Tam Quốc thì không được phép đẹp?

Ai nói game chiến thuật thì không quan trọng phần nhìn?

Ai nói game mobile không thể nào tiệm cận đồ họa console?

Nghịch Mệnh Sư chính là câu trả lời đanh thép nhất.
Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.