Game MobileLiên Quân Mobile

Khám phá vũ trụ rộng lớn cùng tựa game du hành có sức hút gây mê hoặc game thủ


Nếu như bạn đã quá ngán ngẩm với những tựa game nổi tiếng hiện nay như Tốc Chiến, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile… thì Mars: Mars chính là một phương án giải trí tuyệt vời ngay lúc này! Không theo lối chơi hành động, không liên kết trực tuyến, không ganh đua thành tích và cũng không sở hữu đồ họa quá xuất sắc… ấy vậy mà tựa game du hành độc đáo này vẫn lôi cuốn người chơi chính bởi lối chơi đơn giản đến lạ kỳ của mình.

Khám phá vũ trụ rộng lớn cùng tựa game du hành có sức hút gây mê hoặc game thủ - Ảnh 1.

Mars: Mars là một cuộc du hành không hồi kết!

Hóa thân thành một phi hành gia bí ẩn, Mars: Mars đem đến cho người chơi một thế giới vũ trụ rộng lớn bất tận. Mỗi ngày, game thủ sẽ điều khiển người bạn đồng hành cô đơn của mình tiến bước đến những vùng đất mới, khám phá những viễn cảnh mới mà con người chưa từng có cơ hội được chiêm ngưỡng và thưởng ngoạn. Lỗi chơi của Mars: Mars đơn giản chỉ buộc người chơi điều khiển phi hành gia của mình tiến lên mà không quay đầu lại. Với tương tác chạm, điều duy nhất khiến game thủ phải “căng sức” khi trải nghiệm tựa game chính là điều khiển sao cho nhân vật của mình đáp trúng vào bệ phóng tiếp theo. Mỗi một lần bay, là một lần tiếp cận bệ phóng mới, mở ra những bản đồ mới đầy bí ẩn những vô cùng hấp dẫn. 

Khám phá vũ trụ rộng lớn cùng tựa game du hành có sức hút gây mê hoặc game thủ - Ảnh 2.

Số thứ tự của bế phóng tăng dần lên sau mỗi bước nhảy.

Khám phá vũ trụ rộng lớn cùng tựa game du hành có sức hút gây mê hoặc game thủ - Ảnh 3.

Có vô số bệ phóng để người chơi khám phá!

Khám phá vũ trụ rộng lớn cùng tựa game du hành có sức hút gây mê hoặc game thủ - Ảnh 4.

Tất nhiên sẽ luôn có những yếu tố cản chân hành trình của game thủ.

Với đúng tính chất giải trí và thư giãn, game thủ không cần tốn quá nhiều “chất xám” trong quá trình trải nghiệm. Để tối ưu hóa những cảm giác hào hứng cho game thủ, nhà phát hành cũng đã sáng tạo ra vô vàn những thế giới khác nhau trong Mars: Mars. Bên cạnh đó, những bộ skin cho nhân vật phi hành gia được mở khóa bằng thành tích và cả vật phẩm kiếm được trong quá trình khám phá hành trình của mình cũng khiến người chơi cảm thấy thú vị và hấp dẫn. 

Khám phá vũ trụ rộng lớn cùng tựa game du hành có sức hút gây mê hoặc game thủ - Ảnh 5.

Hệ thống nhân vật trong game cũng vô cùng đa dạng và đẹp mắt.

Khám phá vũ trụ rộng lớn cùng tựa game du hành có sức hút gây mê hoặc game thủ - Ảnh 6.

Mỗi nhân vật là biến hóa vùng đất sắp tới theo nhiều concept độc đáo!

Dù ra mắt đã lâu, những tựa game dường như không quá nổi bật trong cộng đồng game thủ. Tuy vậy, với những người đã từng trải nghiệm Mars: Mars, đa số đều dành những lời khen tích cực và đánh giá cao những gì tựa game mang lại. Nhìn chung, Mars: Mars không phải là một lựa chọn phù hợp cho những ai đam mê cảm giác mạnh, muốn tung hoành và so tài trong cộng đồng. Đây là một tựa game giải trí thư giãn đúng nghĩa sau những giờ làm việc căng thẳng, hướng tới những bạn trẻ đang tìm kiếm sự nhẹ nhàng, bình thản khi chơi game.

Khám phá vũ trụ rộng lớn cùng tựa game du hành có sức hút gây mê hoặc game thủ - Ảnh 7.

…và trên nền tảng AppStore!

Nếu bạn muốn khám phá thế giới vũ trụ rộng lớn ngay hôm nay thì còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Mars: Mars và đồng hành cùng phi hành gia của mình? Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.