Game MobileTin Game

Khám phá game Đảo Kho Báu Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam


Đảo Kho Báu Mobile yêu cầu người chơi đi sưu tập những nhân vật đến từ vũ trụ One Piece để xây dựng lên một đội hình 5 người hoàn hảo nhất.

Nếu bạn chưa biết thì Đảo Kho Báu Mobile chính là tựa game mobile đấu thẻ tướng kết hợp yếu tố chiến thuật được đội ngũ tác giả người Việt phát triển dựa trên nguyên tác bộ truyện ăn khách One Piece của tác giả Oda Eiichiro. Điều này hứa hẹn đem đến một phiên bản đầy đủ các tuyến nhân vật chính phụ mà bạn đã từng gặp trong truyện, sau đó khéo léo sắp xếp chúng thành một vị trí án ngữ trong bản đồ hải đảo, bến cảng để thử thách người chơi.

Kết hợp với nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập đã đẩy những trận chiến trong game diễn ra vô cùng gay cấn. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật xuất skill trông vô cùng mạnh mẽ, sống động, thể hiện được khí chất, sức mạnh đặc trưng của từng người. Bên cạnh đó những thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, theo phong cách chibi tươi sáng song vẫn giữ nguyên nét tạo hình giống với những gì mà bộ truyện tranh One Piece đã miêu tả.

Khởi đầu game Đảo Kho Báu Mobile yêu cầu người chơi đi sưu tập những thẻ bài chứa đựng các nhân vật đến từ vũ trụ One Piece để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo để đi tìm kho báu huyền thoại. Việc thu thập và bồi dưỡng thẻ bài sẽ được diễn ra từ từ theo đúng trình tự hướng dẫn của hệ thống. Song điểm đặc biệt lại nằm ở phần ngoại hình của các tướng sẽ thay đổi tùy vào cấp độ sao và ngưỡng lên đời phẩm của chúng.

Được biết trong game này một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm 5 chiến tướng xung trận. Trong đó mỗi nhân vật lại mang hệ tương sinh tương khắc như phe Hải tặc, Hải Quân và quân Cách mạng sắm vai trò tác chiến riêng biệt như Kiếm Sĩ, Sát Thủ, Tiên Phong và Tiên Xạ. Lúc này tùy vào năng lực của từng người mà bạn có thể tùy ý sắp xếp vị trí án ngữ cho chúng và linh hoạt biến đổi trận hình để đưa ra nhiều kết quả có lợi nhất khi chiến đấu.

Chế độ chơi được phân thành nhiều chương hồi khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Mà ở đó người chơi có thể chọn vào tham gia theo chế độ chơi chính cốt truyện hoặc chế độ chơi phụ bản, chiến trường liên quan. Bên cạnh đó không thể thiếu những hoạt động mang tính cộng đồng như Săn hải tặc, leo Tháp,…đòi hỏi người chơi phải gia nhập quân đoàn và có một lực lượng kha khá để giao tranh. Tất nhiên, những thứ hạng và vật phẩm thu được sẽ là một động lực to lớn để người chơi tham gia mỗi ngày.

Fanpage https://www.facebook.com/daokhobau

Trang chủ https://daokhobau.vn/

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.