Kefka tham gia War of Visions FF Brave Exvius cùng với một số bản cập nhật trò chơi di động khác của Square Enix

Kefka tham gia War of Visions FF Brave Exvius cùng với một số bản cập nhật trò chơi di động khác của Square Enix


Square Enix đã công bố các bản cập nhật cho một số tựa game di động của họ bao gồm nhân vật phản diện Kefka trong Final Fantasy VI sắp ra mắt War of The Visions trong Final Fantasy Brave Exvius và các nhân vật trong Final Fantasy VIII sắp ra mắt Brave Exvius.

Dưới đây là các chi tiết được tiết lộ cho bản cập nhật được liệt kê bên dưới:

Nhân vật phản diện huyền thoại Kefka xuất hiện trong sự hợp tác trở lại của Final Fantasy VI trong War of The Visions Final Fantasy Brave Exvius

Nhân vật mới Kefka, nhân vật phản diện điên cuồng của Final Fantasy VI, tham gia cùng với các phần bổ sung trước đó là Terra và Celes với tư cách là một nhân vật có thể triệu hồi trong sự hợp tác trong thời gian giới hạn này. Bạn cũng có thể nhận Locke miễn phí bằng cách đăng nhập trong thời gian cộng tác.

Giải đấu Auto Battle thứ hai của War of The Visions Final Fantasy Brave Exvius Championship 2023 cũng sẽ được tổ chức vào tuần tới. Với tiêu đề The Horne Cup, sự kiện sẽ được phát trực tiếp vào ngày 10 tháng 6 lúc 7:00 AM PST / 10:00 PM MYT trên Kênh Twitch SQUARE ENIX và kênh Youtube chính thức của trò chơi.

Các anh hùng trong Final Fantasy VIII tham gia Final Fantasy Brave Exvius

tầm nhìn chiến tranh kefka

Một Squall mới với các đòn tấn công nguyên tố và ánh sáng mạnh xuất hiện trong Final Fantasy Brave Exvius. Người chơi cũng sẽ có cơ hội triệu hồi Hiệp sĩ phù thủy của Final Fantasy VIII (Neo Vision) bằng một vụ nổ giới hạn CG đẹp mắt, cùng với SeeD Blue Mage Quistis (Neo Vision). Bạn cũng sẽ có thể Đánh thức Quistis (NV) của SeeD Blue Mage lên EX+1 và EX+3 để nhận được Thẻ Tầm nhìn, “The Nick of Time”, và đánh thức Sorceress’s Knight Squall (NV) lên EX+3 để nhận được Squall đấu với Seifer như phần thưởng thức tỉnh.

Triệu hồi theo bậc giảm giá Sorceress’s Knight Squall sẽ có sẵn từ bây giờ cho đến ngày 14 tháng 6, khi người chơi có thể nhận được một đơn vị NV đảm bảo ở Bước 4. Bạn có thể thực hiện triệu hồi này để nhận Vé trao đổi NV (Sorceress’s Knight Squall) từ mỗi lần triệu tập và thu thập 20 Vé trao đổi NV (Sorceress’s Knight Squall) để đổi lấy đơn vị đặc trưng.

Chuỗi nhiệm vụ sự kiện mới mang tên “World of Visions: Final Fantasy VIII – A Fate Written Before Time” sẽ tiếp tục cho đến ngày 14 tháng 6 để nhận phần thưởng điểm sự kiện và phần thưởng Xếp hạng, bao gồm ngọc lưu ly, Vé NV EX (3★/4★/ 5★/NV) x1, Ngọc Xuyên Thấu x1, v.v.

Một chiến binh mới gia nhập Dissidia Final Fantasy Opera Omnia: Reks from Final Fantasy XII

Reks, hiệp sĩ Dalmascan trung thành chiến đấu vì gia đình, từ Final Fantasy XII sẽ đến với dàn diễn viên có thể chơi được của Dissidia Final Fantasy Opera Omnia. Vũ khí của anh ấy sẽ được rút thăm cho đến ngày 14 tháng 6.

Người chơi Octopath Traveler: Champions of The Continent có thể làm sáng tỏ nội dung câu chuyện chính mới

tầm nhìn chiến tranh kefka

Octopath Traveller: Champions of The Continent sẽ thấy phần kết của cốt truyện Bestower of Fame. Sazantos, Hugo và Người mang nhẫn được chọn đi qua Thung lũng Tử thần và đến Berecain, nơi hậu duệ của một vương quốc sụp đổ sinh sống, để truy đuổi Nữ thần Giả dối với hy vọng ngăn chặn những kế hoạch quỷ quyệt của cô ta.

Bản cập nhật sẽ chứng kiến ​​​​thợ săn nguyên tố Gió Chloe tham gia nhóm, được trang bị cây cung đa năng và các đòn tấn công gió tàn khốc cũng như Nona, một thương gia nguyên tố Lửa mang lại sát thương đơn mục tiêu đáng kinh ngạc.

Các nhiệm vụ bổ sung đã được thêm vào để giúp người chơi mới tiến bộ trong giai đoạn đầu của câu chuyện chính. Những người hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ được thưởng 10 Dấu ấn thiêng liêng của Lữ khách, 120 Viên đá hướng dẫn vàng, v.v.

Cuộc phiêu lưu của Dai Crossover Sự kiện tiếp tục trong Dragon Quest Tacgt

tầm nhìn chiến tranh kefka

Cuộc phiêu lưu đầu tiên của Sự hồi sinh sự kiện Dai Crossover sẽ diễn ra cho đến ngày 12 tháng 7 trong Dragon Quest Tact. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể thử thách các nhiệm vụ sự kiện dựa trên thế giới của bộ anime Dragon Quest: The Adventure of Dai, kể về một câu chuyện gốc với sự tham gia của các nhân vật như Dai và Popp. Tuyển dụng các nhân vật dành riêng cho sự kiện Maam và Baran cho đến ngày 12 tháng 7.

Bắt đầu từ ngày 5 tháng 6, bạn có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu khác với Dai và bạn bè trong Dragon Quest Tact trong Sự kiện Cuộc phiêu lưu lần thứ hai của Dai Crossover. Chiêu mộ nhân vật hạng S Dark Armor Spear Hyunckel và nhận các vật phẩm giới hạn bằng cách thu thập Huy chương Cuộc phiêu lưu thứ hai của Dai để đổi lấy phần thưởng tuyệt vời. Yêu cầu Cuộc phiêu lưu của Dai Crossover Tặng phần thưởng đăng nhập và nhận tới 12.800 Ngọc bằng cách đăng nhập trong vài ngày liên tiếp.

Trò chơi cũng sẽ kỷ niệm Ngày Dragon Quest, được công nhận vào ngày 27 tháng 5, bằng cách đăng nhập trước ngày 2 tháng 7 để nhận một Phiếu mua hàng SP Scout của Ngày Dragon Quest năm 2023, có thể được sử dụng cho màu SP Scout mà bạn chọn, mỗi phiếu đảm bảo S- Xếp hạng nhân vật.

Mỗi tựa game Square Enix đều có sẵn cho thiết bị di động.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top