Kafka đã đánh cắp trái tim của những người chơi Honkai Star Rail ngay cả trước khi cô ấy được phát hành

Kafka đã đánh cắp trái tim của những người chơi Honkai Star Rail ngay cả trước khi cô ấy được phát hành


Honkai Star Rail cung cấp một dàn nhân vật khổng lồ lớn hơn ngoài đời thực với những tính cách đáng yêu, một nhân vật đặc biệt được yêu thích nhất, Kafka, ngay cả trước khi cô ấy được phát hành. Nhưng điều gì làm cho nhân vật cụ thể này trở nên hấp dẫn đối với nhiều người như vậy?

Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Kafka là thành viên của Stellaron Hunters, một tổ chức bóng tối thu thập Stellaron, một vật thể bí ẩn lan rộng khắp vũ trụ như một khối u ung thư. Phần giới thiệu đầu tiên của người chơi Star Rail về Kafka ngay từ đoạn cắt cảnh mở đầu của trò chơi, với cảnh cô ấy chơi một cách kịch tính một cây vĩ cầm tưởng tượng theo giai điệu của Canon in D trong khi Trạm vũ trụ Herta bị người ngoài hành tinh xâm chiếm. Nói về một ấn tượng đầu tiên.

Xuyên suốt câu chuyện của trò chơi, chúng ta bắt gặp Stellaron Hunter hết lần này đến lần khác được miêu tả là một trong những nhân vật phản diện trong trò chơi. Bất cứ khi nào cô ấy xuất hiện trên màn ảnh, luôn có cảm giác như được đãi ngộ khi thấy cô ấy xuất hiện theo cách ấn tượng nhất có thể.

Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Nó cũng giúp ích rất nhiều khi cả giọng nói tiếng Nhật và tiếng Anh của cô ấy đều có sức hút riêng đối với họ. Ito Shizuka và Cheryl Texiera lần lượt đã làm một công việc tuyệt vời trong việc biến Kafka thành nguyên mẫu Femme fatale xinh đẹp nhưng bí ẩn này. Tôi nghĩ rằng tôi có thể nói thay cho mọi người, trong đó một cảnh thực sự nổi bật là cảnh thẩm vấn tại Xianzhou Luofu, nơi người chơi lần đầu tiên được nói chuyện trực tiếp với cô ấy.

Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Với thiết kế và cá tính không kém phần bắt mắt về mặt hình ảnh của mình, Kafka đã có được vô số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của người hâm mộ trên nhiều nền tảng, thậm chí có hơn ba nghìn tác phẩm chỉ riêng trên Pixiv; (số tiền cao nhất so với các nhân vật Honkai Star Rail khác) và tạo ra nhiều cộng đồng khác nhau dành riêng cho Thợ săn Stellaron, chẳng hạn như Daily Kafka Tài khoản Twitter và Kafka Mains subreddit với hơn hàng nghìn người dùng.

Một trong những sự đồng thuận dai dẳng nhất trong cộng đồng là cách họ tôn kính Kafka như một người mẹ, chủ yếu là vì cách Kafka “ban sự sống” cho Người tiên phong bằng cách chèn một Stellaron vào họ. Nó đã trở thành một meme lớn đến nỗi ngay cả các diễn viên lồng tiếng chính thức bằng tiếng Anh cũng đã nhắc đến nó trong buổi phát trực tiếp cập nhật phiên bản mới nhất.

Tín dụng hình ảnh: HoYoverse

Không cần phải nói, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Kafka xuất hiện trong Honkai Star Rail với tư cách là một nhân vật điều khiển được trong phiên bản 1.2.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top