Jurassic • Android & Ios New Games

#Jurassic #Android #Ios #Games


Truy cập sớm – CBT + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của De-Extinction: Jurassic (bởi Trò chơi Arc Quốc tế)

Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu thời tiền sử cuối cùng này không giống ai!
Nhóm Ark Gene đã hồi sinh loài khủng long trên một hòn đảo bí ẩn ở vùng biển xa xôi và trở thành tâm điểm của thế giới.
Nhưng một ngày nọ, chúng tôi đột nhiên mất liên lạc với hòn đảo. Và bây giờ, nhiệm vụ của bạn, với tư cách là một Cựu chiến binh, là lãnh đạo một Đội ưu tú gồm các chuyên gia về khủng long và bắt đầu một hành trình thú vị.
Bạn có nghe thấy tiếng gầm từ xa của những con khủng long này, tiếng bước chân ầm ầm của chúng làm rung chuyển mặt đất bên dưới bạn không?
Bạn đã sẵn sàng đào sâu hơn, giống như một nhà khảo cổ khai quật hóa thạch khủng long, để tiết lộ sự thật về hòn đảo đã mất này chưa?

ĐẶC TRƯNG
XÂY DỰNG CÔNG VIÊN KHỦNG LONG
Đối mặt với các mối đe dọa và thách thức do Ark Gene Group mang lại! Giành lại hòn đảo từng bước và xây dựng nơi trú ẩn cho những người sống sót. Dẫn đầu các nỗ lực kiểm soát, bảo tồn và ngăn chặn những con khủng long hoang dã đang hoành hành khắp hòn đảo này. Xây dựng một loạt các tòa nhà để hồi sinh Công viên khủng long..

De-Tuyệt chủng: kỷ Jura

TẠO BIỆT ĐỘI KHỦNG LONG
Tìm kiếm những người sống sót trên hòn đảo này, các nhà khoa học, lính đánh thuê, khách du lịch và thậm chí cả những người huấn luyện khủng long. Tuyển dụng họ và khai thác khả năng đặc biệt của họ để củng cố đội hình của bạn, nhiều người trong số họ có thể biến thành Dinoriders lộng lẫy!

De-Tuyệt chủng: kỷ Jura

NGHIÊN CỨU SINH THÁI KHỦNG LONG
Gặp gỡ hơn 100 loài khủng long đầy cảm hứng. Cho dù kết bạn với một con Triceratops ngoan ngoãn, hay bắt và huấn luyện một con T-Rex hung dữ, hay nghiên cứu những bí mật di truyền và ấp nở một em bé Psittacosaurus.

De-Tuyệt chủng: kỷ Jura

LIÊN MINH hay KẺ THÙ
Bạn không phải là người duy nhất đặt chân lên hòn đảo này, hãy sáng suốt lựa chọn liên minh để sát cánh cùng bạn chiến đấu. Cảnh giác với những mối đe dọa tiềm ẩn, có thể là khủng long hoặc con người.

Có sẵn: Google Play – Hoa Kỳ, PH

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

trình phát YouTube

Scroll to Top